Tẩy trắng răng tại nhà mang lại hiệu quả cao

Tẩy trắng răng tại nhà được thực hiện bằng máng tẩy, dễ làm bạn có thể áp dụng tại nhà mà vẫn có hiệu quả cao. Giúp bạn có được hàm răng trắng đẹp tự nhiên và an toàn.

tẩy trắng răng tại nhà

Đối tượng phù hợp để tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng những đối tượng có răng khỏe mạnh, không bị sâu răng, ít miếng trám, không bị thiểu sản men răng … có thể tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng khi răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm hay nhiễm màu chất kháng sinh ở mức độ nhẹ

Cách tẩy trắng răng tại nhà

Sau khi được bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn cách sử dụng, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện tại nhà.

• Trước tiên, làm sạch răng miệng như thường lệ bằng cách đánh răng, tiếp đó cho vào một lượng thuốc nhỏ vừa đủ và bôi đều trên máng tẩy trắng.

• Đeo máng tẩy trắng sao cho vừa khít với khuôn hàm. Dùng gạc lau sạch phần thuốc bị tràn ra ngoài. Nếu muốn hiệu quả răng trắng sáng nhanh chóng thì bạn có thể đeo qua đêm.

tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy

• Sau 8 – 10 tiếng, bạn lấy máng tẩy trắng ra và chải sạch răng như thường lệ. Đồng thời vệ sinh luôn máng tẩy thật sạch và cất giữ để đảm bảo an toàn cho những lần đeo tiếp theo. Bạn cần duy trì việc đeo máng tẩy từ 7 – 10 ngày để có hiệu quả cao.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà sẽ an toàn nếu bạn làm đúng hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, nếu bạn bị ê buốt trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, những cách sau đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Đeo máng trong thời gian ngắn hơn

Chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt.

Đánh răng mỗi ngày để răng luôn trắng sáng

Ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng. Cảm giác ê buốt sẽ giảm bớt đi.

Trường hợp vẫn không hết ê buốt, bạn hãy liên hệ bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể.

Trong vòng hai tuần sau khi tẩy trắng, các bạn không nên dùng các loại thực phẩm có màu như cà phê, cacao, trà, các loại rượu hoặc nước giải khát có màu, nước tương, cà ri , tương ớt hoặc các loại rau, củ, quả có màu khác.

Chi phí tẩy trắng răng

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Brite Smile  4.000.000 2 hàm

Tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại nhà mà chi phí khác nhau. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khi đến điều trị tại đây quý khách sẽ được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như giá cả và các mức ưu đãi đi kèm khác.

Thời gian tẩy trắng răng ở nhà?

Thời gian đeo máng tẩy kéo dài bao lâu cũng còn tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu cũng như sự tác động của dung dịch tẩy đối với răng của bạn. Mỗi người có cơ địa khác nhau sẽ có thời gian tẩy trắng khác nhau.

Nhưng thông thường, bạn sẽ mang máng có thuốc tẩy trắng răng ở nhà mỗi ngày từ 8 – 10 giờ và trong khoảng từ 7 tới 10 ngày đối với một ca sậm trung bình.

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rất đơn giản và dễ thực hiện, việc này không gây ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày của bạn như đi làm, đi chơi… và không làm mất thời gian của bạn. Và hiệu quả tẩy trắng răng tại nhà vẫn hoàn hảo như khi bạn tẩy trắng răng tại nha khoa.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *