Yếu tố để tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Yếu tố an toàn và hiệu quả luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ, tẩy trắng răng cũng vậy. Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể lựa chọn, làm thế nào để tẩy trắng răng vừa an toàn vừa hiệu quả.

Niềng răng móm ở đâu tốt nhất?

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Birte Smile – công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới với nhiều tính năng ưu viết đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và các nước Châu Âu, đây là công nghệ mới đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn không ảnh hưởng gì đến răng, không gây ê buốt mà còn làm săn chắc mô nướu.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Ánh sáng xanh tác động vào gel tẩy trắng giúp răng trắng lên một cách nhanh chóng, loại bỏ triệt để các sắc tố xỉn màu bên trong ngà răng. Không phải chờ đợi quá lâu hay thực hiện nhiều lần, với Brite Smile chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao

Tuy tẩy trăng răng được xem là một dịch vụ thực hiện đơn giản, nhưng không phải vì vậy mà ai cũng có thể thực hiện được, tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên môn.

Bên cạnh đó, ngoài hiệu quả tẩy trắng răng, cũng nên quan tâm đến các tác dụng phụ. Không ít người cảm giác răng mình có vẻ nhạy cảm hơn trước, tê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Hiện tượng này sẽ chấm dứt trong vài giờ hoặc sau 1 – 2 ngày.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu tiền

– Những điểm cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *