Vì sao phải ghép xương khi nhổ răng ngầm

Trong trường hợp thực hiện trồng răng implant cho khi nhổ răng ngầm thì có thể thực hiện ghép xương hàm hay không? Luôn là các thắc mắc chung của các đối tương khi có dấu hiệu răng mọc ngầm. Với tình trạng răng mọc ngầm luôn gây ra triệu chứng đau nhức khó chịu cho người gặp phải cho nên biện pháp nhổ bỏ đi là giải pháp tốt nhất có thể áp dụng cho trường hợp răng mọc ngầm.

phuong-phap-dieu-tri-rang-ho-vau-tot-nhat-hien-nay

Chân thành cảm ơn đã tin dùng và chia sẻ lo lắng với chúng em. Về thắc mắc của mình, Nha khoa Paris xin được giải đáp chẳng hạn như sau:

Cấy ghép Implant sau nhổ răng ngầm có nhiều điểm khác so với ghép răng trong những đối tượng bình thường khác.

Về cơ bản răng mọc ngầm trong xương khác với những chiếc răng thông thường. Chiếc răng này nằm sâu trong xương và chiếm diện tích tương đối lớn của xương hàm, lớn hơn đa dạng so với các chiếc chân răng thông thường.

Lúc răng ngầm được nhổ đi, nó cũng sẽ để lại khoảng trống trong xương. Khoảng rỗng này lớn hơn khoảng trống của các chân răng khác.

nho-rang-khi-nieng-rang

Việc cấy ghép Implant sau nhổ răng ngầm cũng nên biết bảo đảm xương hàm có đầy đủ thể tích và mật độ cần phải có. ngoài ra, vì thể tích của trụ chân răng khi đi vào trong xương hàm không thể lấp đầy được khoảng rỗng của cả một chiếc răng ngầm để lại sau lúc nhổ. nếu như vẫn duy trì Như thế, trụ Implant sẽ không thể tích hợp bền chắc với xương hàm được. Xương hàm vẫn sẽ bị tiêu hõm dẫn đến hỏng phục hình Implant nhanh chóng.

Đó là nguyên do giải thích Tại sao mà các bạn cần nên biết trải qua ghép xương sau nhổ răng ngầm mới có thể phục hồi răng Implant đảm bảo được. Có một điều quan trọng cần chú ý với bạn là nên ứng dụng công nghệ cấy ghép thật bảo đảm sau khi nhổ răng ngầm.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *