Vì sao niềng răng rồi mà vẫn xấu và không hết hô

Hiện nay có một số bạn có thắc mắc rằng tại sao sau quá trình niềng răng đã hoàn thành nhưng trong vẫn xấu và vẫn bị hô. Để làm rõ vấn đề này các bạn hãy cũng Nha KHoa Sài Gòn BH kiểm chứng lại điều này có chính xác không nhé!

nieng rang van bi ho

Tại sao khi niềng răng rồi mà vẫn xấu

Công nghệ niềng răng là phương pháp dùng mắcài để tác động lực kéo giúp điều chỉnh răng đến đúng vị trí. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được hàm răng đều hơn, các khớp cắn có được tỷ lệ chuẩn từ đó mà khuôn miệng của bạn trở nên hài hòa hơn so với khuôn mặt bạn.

Qua các đặc điểm trên, chúng ta cũng có thể thấy khi niềng răng các bạn sĩ sẽ không tác động đến hình thể, màu sắc, vẻ thẩm mỹ của hàm răng nên việc hàm răng vẫn xầu đó là điều dễ hiểu. Nếu bạn muốn có một hàm răng hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí về hình thể lẫn màu sắc bạn phải trải qua quá trình tẩy trắng răng, làm mặt dán sứ hoặc có thể bọc răng sứ.

nieng rang chua han da co mot ham răng dep

Cần kết hợp nhiều phương pháp để hàm răng trắng sáng và đều

Tại sao khi niềng răng rồi mà vẫn hô

Sau khi niềng răng xong mà bạn vẫn chưa thể hết hô hoàn toàn thì rát có thể bạn còn bị hô do xương vì vậy nên việc bạn niềng răng sẽ mang lại hiệu quả không quá cao như những trường hợp bình thường. Lí do tại sao điều này xảy ra vì khi niềng răng các bác sĩ chỉ tác động một lực kéo để di chuyển răng về đúng vị trí, đúng phương, đúng thế của răng nhưng lại hoàn toàn không tác động gì đến xương nên bạn vẫn còn hô ít là vì vậy. Để giải quyết tình trạng này bạn cần phẫu thuật hàm hô thì mới hết hô hoàn toàn được.

Còn nếu sau quá trình niềng răng mà bạn cảm thấy răng không đều và các răng vẫn không hết hô thì hãy nói ngay ý kiến với bác sĩ để giải thích và có cách giải quyết hợp lí nhất.

Trong trường hợp nếu bạn không thể xử lí được vấn đề trên chúng tôi hi vọng bạn hãy tìm đến nha khoa Sài Gòn Bh để được các bác sĩ giỏi nhất tìm hướng giải quyết giúp bạn. Đối với những trường hợp nêu trên sẽ khó xẩy ra tại Nha Khoa Sài Gòn BH vì tại đây chúng tôi yêu cầu các bác sĩ luôn tìm hướng giải quyết triệt để để hài lòng khách hàng

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *