Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại là gì?

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại răng sứ kim lại thông thường.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại là gì

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ kim loại được chế tạo với 1 lớp sứ bên ngoài và lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr. Tuy nhiên, do phải sử dụng 1 lớp sứ đục để che màu kim loại nên răng sứ thường không có được độ trong tự nhiên như răng thật. Loại răng sứ này có 1 nhược điểm nhỏ đó là sau 1 thời gian sử dụng vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu sậm. Tuy nhiên ưu điểm của những loại răng sứ này là giá thành tương đối thấp.

Răng toàn sứ  ra đời đã khắc phục được những nhược điểm đó như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của răng,…). Sự thay thế này là xu thế tất yếu vì sứ không kim loại đã đáp ứng được tối đa những mong muốn mà ngành nha khoa hiện đại hướng tới đó là tính thẩm mỹ tuyệt đối, tương hợp sinh học tối ưu, không dẫn nhiệt, dẫn điện nên không gây hại cho tủy răng.

Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều khách hàng chọn loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại này, nhất là đối với những răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Xem thêm:

– Bọc răng sứ mất thời gian khoảng bao lâu?

– Nên lựa chọn bọc răng sứ loại nào thì tốt

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *