Trong trường hợp nào tẩy trắng răng sẽ hiệu quả

Tẩy trắng răng sẽ mang lại sự tự tin với nụ cười rạng rỡ cho bạn, chính vì vậy dịch vụ này đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào tẩy trắng cũng hiệu quả.

Ai phù hợp để tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng để có nụ cười trắng sáng rạng rỡ

Hầu như tẩy trắng răng đều an toàn đối với những trường hợp tình trạng răng khỏe mạnh, nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, một số người cảm thấy hơi ê buốt, tình trạng này chỉ kéo dài một vài ngày là hết. Tuy nhiên có những trường hợp, bạn không nên tẩy trắng răng do trình trạng lợi và răng không tốt. Nếu như lợi và răng của bạn đang chảy máu hoặc bị tổn thương thì bạn nên điều trị trước sau đó mới nghĩ đến tẩy trắng răng.

Một số những trường hợp sau đây răng sẽ không trắng như mong muốn sau khi tẩy

– Miếng trám thẩm mỹ, răng sứ, răng giả: Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng thật nên những răng có miếng trám răng thẩm mỹ hoặc răng sứ, răng giả sẽ không thể trắng lên sau khi tẩy. 2 tuần sau tẩy trắng, khi màu răng thật ổn định bạn có thể trám lại những răng trám cũ hoặc làm lại răng sứ, răng giả để cho giống với màu răng.

răng bị nhiễm tetra nặng khó có thể tẩy trắng răng được

– Trường hợp răng có màu nâu xám (răng bị nhiễm tetracycline nặng): sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng. Đối với trường hợp nếu muốn có màu răng trắng sáng hơn bạn có thể sử dụng phương pháp đắp mặt răng thẩm mỹ hay làm bọc răng sứ.

Ngoài ra, phụ nữ đang mang thai hay trẻ dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng, vì trong trường hợp này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Do đó, bạn cần lưu ý những điều trên đây để có kết quả tẩy trắng răng tốt nhất.

Xem thêm:

– Cách nào giúp bạn tẩy trắng răng nhanh chóng?

– Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có hiệu quả không?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *