Trồng răng sứ có chi phí bao nhiêu tại Biên Hòa?

Tại Biên Hòa có rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu phục hình trồng răng sứ nhưng không biết chi phí tại đây có cao hay không nếu so với TPHCM.Tại Biên Hòa hiện nay các trung tâm nha khoa đã được mở ra nhiều và trong đó có nhiều trung tâm nh khoa uy tín với sự đầu tư đáng kể về trang thiết bị , cơ sở hạ tầng và đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín hoàn toàn có thề đáp ứng nhu cầu trồng răng sứ cho bạn đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo nhất.Vậy trồng răng sứ ở Biên Hòa có chi phí bao nhiêu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

trong-rang-su

trồng răng sứ

Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa?

Trong các phương pháp trồng răng sứ thì có tổng cộng 3 phương pháp phục hình.Mỗi phương pháp điều có một ưu điểm khác nhau phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau cũng chính vì điều này mà giá tiền của từng phương pháp cũng nhau nhau, nhưng tất cả điều có một điểm chung là phục hồi lại khả năng ăn nhai của bệnh nhân.

Theo phương pháp cầu răng sứ, giá dịch vụ trồng răng từ 1 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Phương pháp implant có giá từ 14 triệu đến 20 triệu/trụ implant, có những loại trụ trên 20 triệu/trụ. Răng sứ trên hàm tháo lắp có giá trừ 1 triệu đến 7 triệu/hàm. Phương pháp được sử dụng nhiều nhất là cầu răng sứ và implant. Mức giá cầu sứ được chọn nhiều nhất là từ 3 triệu đến 5 triệu/chiếc răng, mức trụ implant được sử dụng nhiều nhất là từ 14 triệu đến 18 triệu/trụ implant.

Trên đây là chi phí phục hình của 3 phương pháp trồng răng sứ để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định trồng răng.Nhưng chi phí nêu trên chỉ ở mức tham khảo vì ở mỗi trường hợp mất răng khác nhau sẽ có chi phí khác nhau có thể rẻ hơn hoặc cũng có thể đắt tiền hơn nhưng để có một câu trả lời tốt nhất bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để tại đó các bác sĩ nha khoa có thể khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn về tình trạng mất răng của bạn để bạn có thể chuẩn bị tài chính trước khi phục hình răng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *