Trồng răng ở Biên Hòa thời gian mất bao lâu?

Tại nha khoa Biên Hòa nhu cầu phục hình răng cũng rất nhiều như ở TPHCM, và bệnh nhân ở đâu cũng có nhung một thắc mắc là thời gina phục hình răng mất bao lâu, để trả lời câu hỏi này thì mới các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

trong-rang-tong-quat

Trồng răng

Tại phòng khám nha khoa Biên Hòa thì thời gian phục hình vẫn dựa vào yếu tố sức khỏe của bệnh nhân.Nếu bệnh nhân đầu đủ sức khỏe và không mắc các bệnh mãn tính và hệ thống xương hàm của bệnh nhân khỏe mạnh và đạt yêu cầu thì thời gian phục hình sẽ ngắn hơn rất nhiều so với bệnh nhân không đạt yêu cầu sức khỏe.

Phương pháp trồng răng và thời gian hoàn thành

  • Trồng răng implant: Trung bình nếu ca phục hình không phức tạp thì bạn chỉ cần từ 3 đến 6 tháng là có thể phục hình răng răng implant.Nếu bệnh nhân mất răng không đủ yêu cầu về sức khỏe mắc các bệnh mãn tính thì cần phải điều trị các bệnh đó trước khi nào sức khỏe đạt yêu cầu thì mới có thể phục hình răng.Thời gian trung bình để cấy ghép 1 trụ implant xuống xương hàm mất 45 phút và thời gian chờ trụ implant tích hợp vào xương hàm mất từ 3 đến 6 tháng.
  • bac-si-tu-van

    Bác sĩ tư vấn

  • Cầu răng sứ: Phương pháp cầu răng sứ cần ít thời gian hơn để hoàn thành. Thông thường trong khoảng dưới 1 tuần là bệnh nhân đã có thể phục hình răng sứ xong, bao gồm các bước tạo trụ răng, lấy dấu răng và chế tạo răng sứ, bọc mão răng sứ và hoàn thiện.
  • Hàm tháo lắp: Đây la phương pháp cổ điển nhất và cũng là phương pháp có thời gian phục hình nhanh nhất.Đối với hàm tháo lắp bán cố định cần khoảng 15 phút tới 30 phút để hoàn thành. Thời gian trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu lâu sẽ xong thực tế không khác so với các phòng nha ở nơi khác.

 

Như ở trên chúng ta đã bàn và kết luận sức khỏe của bệnh nhân mất răng có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định thời gian trồng răng mất bao lâu, vì vậy trước khi quyết định phục hình răng bạn nên thăm khám và kiểm tra sức khỏe của mình để từ đó có thể xác định được phần nào thời gian phục hình cho bạn giúp bạn sắp xếp thời gian tốt hơn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *