Trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu

Hiện nay với xu hướng làm đẹp của giói trẻ thì răng khểnh là một trào lưu hot.Vì vậy có rất nhiều bạn trẻ muốn trồng răng khểnh để tăng thêm vẻ cá tính cho mình , nhưng không ích bạn băn khoăn rằng chi phí để trồng răng khểnh là bao nhiêu bằng phương pháp trồng răng implant vậy chúng ta hãy cùng nhakhoasaigonbh.com tìm hiểu về vấn đền này nhé.

hinh-anh-implant-truoc-sau

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Chi phí trồng răng khểnh theo phương pháp implant

Có nhiều loại implant với nhiều mức giá cho bệnh nhân lựa chọn. Loại implant được sử dụng nhiều nhất có giá khoảng 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Loại implant tầm trung giá từ trên 17 triệu tới 20 triệu/đơn vị răng. Một số loại cao cấp có thể lên tới 30 triệu hoặc trên 30 triệu/đơn vị răng. Loại trụ implant là yếu tố chính để xác định trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền.

Tuy phương pháp phục hình trồng răng implant này có chi phí cao nhưng những gì mà giải pháp này mang lại là rất tương sứng với những gì bạn bỏ ra.Vừa vừa có thể đảm bảo khả năng ăn nhai vừa có thể đảm bảo khả năng thẩm mỹ cao nhất theo mục đích làm đẹp đều nên sử dụng phương pháp trồng răng này.

Tại nha khoa sài gòn B.H chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại Biên Hòa.Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục trồng răng tái tạo răng thì chúng tôi tự tin có thể tái tạo cho bạn một chiếc răng ưng ý và hoàn hảo nhất để bạn có thể tự tin giao tiếp và răng cường khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *