Trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Hoàn thành một ca cắm implant bắt buộc phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cắm trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 tới 2 tuần liệu có cấy ghép implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 CA TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là cắm implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Tham khảo: cac buoc cay ghep rang implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện các việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút. Các bạn sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cắm trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành cấy ghép trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng trồng Implant và tiến hành cấy trụ với những vật dụng hỗ trợ: máy trồng implant, phần mềm cắm implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cắm một trụ.
Sau khi trồng xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để người dùng ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau lúc cắm Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau lúc cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất công đoạn trồng trụ Implant

Khách hàng đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cắm trụ Implant. Như vậy, quá trình trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, thông thường phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Peace Dentistry có 3 điểm mạnh về trồng răng implant:

– Bác sĩ trồng răng implant: Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong cấy implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca cấy implant nguyên hàm, các ca trồng răng implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Tham khảo: bác sĩ cắm implant giỏi ở sài gòn

– Sử dụng những loại trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và vật dụng trồng răng implant hiện đại nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca trồng răng implant.

Như vậy, trồng răng implant tại Nha Khoa Peace Dentistry mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần tới một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cắm implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Peace Dentistry sở hữu những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cấy ghép implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cắm implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong công nghệ trồng răng implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cắm trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại rất đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Tham khảo: all on 6 implants

Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cấy ghép implant theo đúng chuẩn quốc tế có hiệu quả cao mà các bạn chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Peace Dentistry được đông đảo Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) tìm để cấy implant.

Tìm hiểu thêm: giá trồng răng implant

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *