Trồng răng giả loại nào an toàn và hiệu quả cao?

Đối với những bệnh nhân mất răng thì việc tìm cho mình một phương pháp phục hình răng trồng răng giả là đều cần phải thực hiện nay để có thể phục hồi chức năng ăn nhai , nhưng lựa chọn phương pháp nào phục hình để là tốt nhất hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

lam-rang-gia

Trồng răng giả

 

Để tìm ra phương pháp nào là phục hình răng tốt nhất cho bạn thì chúng ta nên điểm qua các giải pháp phục hình gồm có những phương pháp này.Trong lĩnh vực phục hình răng có 3 phương pháp phục hình răng là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant.Nếu xét trên phương diện phương pháp phục hình răng nào là an toàn thì cả 3 giải pháp phục hình trên đều an toàn cho bệnh nhân sau khi phục hình, nhưng xét về phương diện hiệu quả nhất thì chỉ có phương pháp cấy ghép implant là tốt nhất hiện nay.

Tại sao cấy ghép implant lại là kỹ thuật trồng răng tốt?

Như đã nói ở trên thì phương pháp cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng vô cùng hiệu quả bởi phương pháp phục hình răng này không chỉ phục hình cho bạn phần răng mà còn có thể phục hình và tái tại cả phần chân răng giống hoàn toàn cấu tạo của một chiếc răng thật vì vậy có thể đảm bảo cho bạn khả năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.Chân răng nhân tạo được chế tạo từ vât liệu titanium đây là một loại vật quý và hoàn toàn an toàn với cơ thể con người mà không gây ra bất kì phản ứng nào nguy hiểm.

implant

Cấy ghép implant

Kỹ thuật implant còn được tốt ở điểm bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài. Xương hàm không bị ảnh hưởng, tiêu xương, ngăn chặn các bệnh lý răng do vị trí chân răng bỏ trống, không làm xô lệch cấu trúc hàm răng và các răng. Cho nên, khi nhắc tới trồng răng giả loại nào tốt không thể không đề cập tới phương pháp này.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *