Trồng răng giả cố định không đau nhức cho bạn

Mất răng gây ra rất nhiều hạu quả xấu cho bệnh nhân mất trăng từ việc ăn nhai khó khăn đến việc thẩm mỹ nụ cười bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vậy việc trồng răn giả tái tạo lại những răng đã mất là việc cần thiết phải làm ngay.Trồng răng giả không đau nhức, và gần như không hảnh hưởng gì đến sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân.Nếu răng bị hòng mà không kịp thời xử lý sẽ dẫn đến tìm trạng tiêu xương hàm và ảnh hưởng mạnh đến những răng khỏe mạnh còn lại vì phương pháp trồng răng giả cố định sẽ giúp bạn khắc phục những nỗi lo trên do mất răng gây ra.

rang-implant

Cấy ghép implant

Hiện nay có nhiều cách để khắc phục vị trí răng bị mất như lắp cầu răng sứ, dùng hàm tháo lắp, tuy nhiên, cách trồng răng implant là cách tối ưu nhất.

Lợi ích của trồng răng giả implant cố định

  • Phương pháp này sẽ phục hồi cho bạn không chỉ phần răng mà còn phục hình đầy đủ 2 bộ phận là thân răng vì vậy vị trí mất răng sẽn được trụ implant của phương pháp này lắp đầy, vững chắc giúp chịu lực ăn nhai tốt và  khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.
  • Răng implant sau khi phục hình ngoài đảm bảo khả  năng ăn nhai tốt nhất còn đảm bảo khả năng thẩm mỹ hoàn hảo giống hoàn toàn chiếc răng đã mất của bệnh nhân.
  • Trồng răng giả cố định giúp nụ cười thêm tự tin, xóa bỏ nỗi lo lắng về vấn đề sức khỏe răng miệng.
  • Trồng răng giả cố định không đau, không nhức, nhanh phục hồi với công nghệ hiện đại, răng sứ chất lượng cao.

Ngày nay kĩ thuật phục hình răng đã phát triển rất mạnh mẽ và hiện đại có thể tái tạo tốt những răng đã mất đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.Nhưng để có một kết quả phục hình như ý muốn bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể tái tạo cho mình những chiếc răng tốt nhất.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *