Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Hoàng Quyên 24 tuổi hỏi: “Em có 3 răng cửa bị hư đã phải nhổ cách đây 4 tháng và hiện tại đang dùng răng giả tháo lắp. Giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào để có hàm răng đẹp như răng thật mà ăn uống thuận tiện? Trồng răng hết bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu thêm: cấy răng cửa

Trồng răng cửa bên cạnh yếu tố ăn nhai tốt và dùng lâu dài thì vấn đề thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên công tác tại Nha Khoa Peace sẽ tư vấn chi tiết 2 cách trồng răng cửa cố định ưu việt nhất hiện nay.

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép răng implant:

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép răng implant như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant có chất liệu là titanium sinh học sẽ tích hợp vào xương hàm như 1 chân răng thật và sẽ tồn tại kiên cố trọn đời ở vị trí này. Sau đó, bác sĩ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant.

Như vậy, răng cửa được khôi phục cả thân, chân răng và tồn tại trọn đời.

Mô phỏng trường hợp cấy 2 trụ Implant và cố định 3 răng sứ liên kết để khôi phục 3 răng cửa

Hiệu quả sau lúc trồng răng implant cho răng cửa:

Trồng răng implant là bí quyết trồng răng nói chung và trồng răng cửa nói riêng hiện đại và tốt nhất bây giờ với hiệu quả vượt trội:

– Ăn nhai và cảm giác ăn nhai như răng thật: nhai khỏe và ăn uống vô cùng thuận tiện, cảm giác nhai tốt

– Răng Implant có thời gian dùng là trọn đời (Peace Dentistry bảo hành trọn đời với cấy ghép implant)

– Thẩm mỹ cao, giống như răng thật

– Đặc biệt, răng Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm do mất răng do đấy ngăn chặn triệt để những hiện tượng: tụt nướu, xô lệch răng kế cận.

Trước – sau 1 ca trồng implant 2 răng cửa tại Peace Dentistry: trụ Implant tích hợp xương hàm rất vững chắc và 2 răng cửa giả hoàn toàn như răng thật về chức năng và thẩm mỹ

Tham khảo: trồng răng cấm

Trồng răng cửa bằng phương pháp Trồng răng sứ:

Bắc cầu răng sứ cho răng cửa như thế nào?

Với phương pháp này thì răng mất được khôi phục bằng phương pháp sử dụng các răng cận kề để làm cầu cho các răng mất.

Quá trình thực hiện: Đầu tiên, bác sĩ sẽ mài 2 răng thật cận kề những răng mất, sau đó cố định 1 chuỗi những mão răng sứ liên kết lên 2 răng đã được mài, răng đã mất được khôi phục.

Với trường hợp mất 2, 3 răng hoặc nhiều hơn thì cũng được làm tương tự, cũng chỉ sử dụng 2 thật kề cận để làm cầu.

Mô phỏng các bước trồng răng sứ bắc cầu cho răng cửa

 Hiệu quả sau khi trồng răng cửa bằng phương pháp Trồng răng sứ:

– Ăn nhai khỏe và tiện

– Sử dụng từ 10 tới 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào dòng răng sứ

– Hình thể và màu sắc như răng thật.

Trước – Sau trồng răng sứ Zirconia cho 2 răng cửa: Răng ăn nhai khỏe và thẩm mỹ như răng thật, và sử dụng trên 15 năm

Tham khảo: làm cầu răng có tốt không

Trồng răng cửa bằng phương pháp Bắc cầu răng sứ là 1 cách mang tính ưu việt cao, cách này chỉ có nhược điểm là cần phải mài răng cận kề và dùng không lâu dài như cấy ghép răng implant.

Câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm khi trồng răng sứ: Việc mài những răng cận kề để làm cầu khi trồng răng sứ có làm suy giảm tuổi thọ, sức khỏe hay sức nhai của những răng thật này không ?

Trả lời: Việc mài răng hay trồng răng sứ bắc cầu hoàn toàn không làm suy giảm sức khỏe, sức nhai hay tuổi thọ của những năng này nếu như bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn và chất liệu sứ bảo đảm chất lượng.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng cửa nếu như sử dụng cách trồng răng implant:

Cấy ghép implant là cách trồng răng giả tiên tiến nhất và tốt nhất hiện nay. Do đó, giá thành để trồng răng implant cũng cao hơn các cách khác. Chi phí cấy ghép răng implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant phải trồng và loại Implant gì.

Vậy, chúng ta phải trồng bao nhiêu trụ Implant khi mất 1, 2 răng hoặc rộng rãi hơn?

Khi mất 1, 2 răng chúng ta chắc chắn sẽ trồng 1, 2 trụ Implant. Nhưng lúc mất 3, 4 răng hoặc hơn thì chúng ta vẫn có thể chỉ phải trồng từ 2 trụ Implant. Sau đó, gắn cố định một chuỗi cầu răng sứ liên kết lên 2 trụ Implant này.

Lưu ý:
– Chế độ bảo hành: trọn đời
– Thực hiện bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (tu nghiệp tại Pháp, thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

Chi phí trồng răng cửa trường hợp sử dụng phương pháp Trồng răng sứ:

Bắc cầu răng sứ có giá tiền tương đối phải chăng và phù hợp với tất cả mọi người. nha khoa uy tín ở hcm sở hữu những loại răng sứ cao cấp, chính hãng với nguồn gốc từ Đức với giá từ 1.500.000đ – 6.200.000đ trên một răng, bảo hành từ 7 – 15 năm. (giá chỉ mang tính chất tham khảo)

Lưu ý: Tất cả những loại răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu)

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề răng miệng, có thể gửi câu hỏi về Email Peacedentistry@gmail.com hoặc gọi hotline: 0978 563 565. Câu hỏi sẽ được các Bác sĩ chuyên môn đang công tác tại Peace Dentistry trả lời.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *