Trám răng thẩm mỹ giả pháp bảo vệ răng

Trám răng thẫm mỹ là dịch vụ nha khoa cơ bản, không phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo … của bác sĩ thì kết quả mới như ý. Trám răng giúp ngăn ngừa và bảo vệ răng không bị sâu, phục hình khi răng bị mẻ nhỏ, hở kẽ răng … có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục.

Các loại vật liệu dùng để trám

trám răng sâu

Amalgam: Những miếng trám kim loại tuy hiệu quả nhưng thường có khuynh hướng bị sậm màu theo thời gian. Một số miếng trám amalgam có chứa thủy ngân và tính an toàn của nó vẫn còn là một câu hỏi trong nhiều năm qua. Hiện nay vẫn còn được sử dụng nhưng không nhiều.

Composite: Là loại vật liệu trám răng thẩm mỹ có màu giống với răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn. Composite chưa có phát hiện nào gây hại cho răng miệng. Những miếng trám cùng màu răng này rất bền, cứng chắc và cho hiệu quả cao

Inlay và Onlay

trám inlay, onlay

Đây là phương pháp tối ưu trong phục hồi răng mất chất. Răng mất chất là răng mất đi một phần hay toàn bộ cấu trúc của thân răng có thể do nhiều nguyên nhân: sâu răng; bể mẻ do chấn thương, mòn răng …

Inlay, Onlay đã trở thành quy trình chuẩn thường quy cho việc phục hồi răng mất chất. Răng bạn sẽ được sửa sọan đúng tiêu chuẩn về mặt hình thể sau đó được lấy dấu bằng hệ thống Scan qua máy tính, giúp kĩ thuật viên sẽ thực hiện các bước tiếp theo để hoàn chỉnh Inlay hay Onlay như mong muốn. Inlay, Onlay là kiểu phục hồi tốt nhất cho răng mất chất từ nhẹ đến trung bình.

Ưu điểm của miếng trám đúc Inlay và Onlay:

– Inlay – Onlay sứ không bị thay đổi màu sắc theo thời gian.

– Thay thế cho một mão toàn diện trong trường hợp hư tổn của răng không lan rộng.

– Tăng độ bền chắc của răng được trám.

– Mang tới cho bệnh nhân có nụ cười rất tự tin và ăn nhai tốt.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *