Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa để trồng răng implant

Cấy ghép implant là kỹ thuật nha khoa chuyên sâu đòi hỏi cao về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại,… Để tránh rủi ro khi thực hiện, cần thận trọng và cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn nha khoa.

Bài viết dưới đây chia sẻ những tiêu chí để xác định địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại TPHCM, giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ trồng răng an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa cấy ghép implant uy tín tại TpHCM:

1. Giấy phép hoạt động:

Hiện nay có vô số các cơ sở chưa được cấp giấy phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” với điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị hạn hẹp, tay nghề bác sĩ chưa cứng,… kéo theo đó là vô vàn các nguy cơ như: quy trình điều trị chưa đảm bảo được theo tiêu chuẩn của Quốc tế và Bộ Y Tế, chất lượng vật liệu giá rẻ gây nguy hại tiềm ẩn cho bệnh nhân,…

2. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc:

Đội ngũ Bác sĩ giỏi giúp giảm thiểu những nguy cơ ảnh hưởng đến việc điều trị. Từ phim chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đánh giá xương hàm của bệnh nhân đã đáp ứng đủ yêu cầu để cấy ghép Implant hay chưa. Nếu chưa, họ sẽ chọn phương pháp ghép xương phù hợp cho bệnh nhân.

Đặc biệt, phương pháp cấy ghép Implant cần phải tác động đồng thời tới lợi và xương hàm. Việc cấy ghép thành công hay không phụ thuộc nhiều nhất vào tình trạng xương hàm. Do đó, năng lực thực tế của bác sỹ giỏi hay không là ở việc kiểm soát được có thể đưa trụ chân răng vào trong xương hàm chính xác về tỷ lệ gồm độ nông sâu, tương quan với các chân răng kế cận. Chính nhờ điều này mà trụ Implant mới có thể đứng vững và ổn định trong xương hàm được.

3. Sử dụng các dòng trụ chính hãng:

Trụ răng là phần quan trọng nhất trong cấy ghép Implant bởi nó chính là chiếc chân răng nhân tạo thay thế cho răng thật, nâng đỡ thân răng thật, chịu sức nặng của lực nhai nghiến và đặc biệt là phải tương thích với đặc tính sinh học của xương hàm. Nếu không đáp ứng chỉ một trong những chức năng đó, trụ sẽ bị đào thải hoặc không bền.

Nếu các trụ răng implant không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc chất liệu thì sẽ xảy ra hiện tượng đào thải hoặc phục hình thất bại hoặc thậm chí gãy implant. Vì thế, một trong những vấn đề tiên quyết đảm bảo quá trình cấy ghép implant thành công là sử dụng trụ Implant của những hãng uy tín và chính hãng.

4. Máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Nếu nha khoa đáp ứng được điều kiện: cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng điều trị riêng biệt và trang bị những máy móc tiên tiến, sẽ giúp quá trình trồng răng cho bệnh nhân được nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Đặc biệt, một nha khoa chuyên về Implant sẽ phải đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, nhập khẩu từ nước ngoài như: máy CT Conebeam 3D, máy phẫu thuật cắm Implant, phần mềm Simplant… để giúp việc chẩn đoán tình trạng mất răng và xương hàm của bệnh nhân được chính xác. Điều này đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công và trụ Implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm.

5. Chi phí hợp lý, công khai:

Những nha khoa uy tín sẽ luôn công khai bảng giá cấy ghép Implant một cách minh bạch và rõ ràng, để giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cũng như chuẩn bị tài chính cho phù hợp.

Khi bệnh nhân đến nha khoa, Bác sĩ phải tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị, với tổng chi phí rõ ràng, trọn gói, đồng thời phải cam kết không được phát sinh thêm. Chỉ khi bệnh nhân đồng ý thực hiện mới thu phí, tuyệt đối không có các hành động ép bệnh nhân làm.

6. Được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng:

Sức mạnh truyền miệng rất mạnh mẽ và đây cũng là cách tốt để biết một phòng khám có đủ tin cậy để đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của bạn hay không. Thông qua mạng Internet, bạn có thể dễ dàng kham khảo những nhận xét từ các khách hàng đã điều trị tại một cơ sở nha khoa nào đó qua Facebook, Website, Google Review,… Một cơ sở hội tụ đủ các tiêu chí cơ sở vật chất tốt, bác sĩ tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị lớn chắc chắn sẽ được nhiều người đánh giá tích cực và đề cử với cộng đồng.

Hiện nay, trước vô vàn nha khoa trên thị trường, việc tìm kiếm lựa chọn nha khoa phù hợp không hẳn là dễ dàng. Để đưa ra quyết định chính xác nhất, tránh tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi liên quan đến chứng nhận nha khoa, lịch sử phòng khám và tiêu chuẩn vệ sinh của phòng khám. Hãy cần ghi nhớ rằng bạn phải sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Peace Dentistry – Nha khoa cấy ghép implant uy tín tại TpHCM:

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Peace Dentistry luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa, đồng thời hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép răng tại Việt Nam.

Những lợi ích khi cấy ghép Implant tại nha khoa Peace Dentistry:

– Bảng giá cấy ghép Implant với dòng trụ Implant tốt nhất.

– Phương thức thanh toán linh hoạt: có thể trả góp với lãi suất 0% thông qua 24 ngân hàng đang hợp tác với Peace Dentistry.

– Cam kết không phát sinh chi phí.

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi khác thì đừng ngần ngại gọi đến hotline: 19002102 – 0978563565- 0943563565 – 0942563565 hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa theo địa chỉ 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TpHCM để được bác sĩ giải đáp, tư vấn và đặt hẹn miễn phí.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *