Tiến hành trồng răng giả mất bao nhiêu lâu

Phương pháp trồng răng giả mất bao lâu là câu hỏi thắc mắc của nhiều bệnh nhân mất răng có nhu cầu phục hình răng để khôi phục khả năng ăn nhai.Với thời gian mất bao lâu thì còn tùy thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn để phục hình và tình trạng răng miệng cụ thể vậy chúng ta hãy củng tìm hiểu cụ thể thời gian phục hình của từng loại phục hình răng qua bài viết sau.

mao-rang-su-732x486

Răng sứ

Trồng răng giả mất bao lâu với phương pháp lắp cầu răng giả?

Phương pháp này đòi hỏi cạnh răng đã mất phải còn khỏe mạnh để mài hai răng đi để làm điểm cố định cho 2 răng giả và chiếc răng giả sẽ được cố định và 2 trụ răng này.Phương pháp này khá đơn giản vì vậy thởi gian phục hình có thể diễn ra nhanh và gọn vào khoảng 24 tiếng kể cả thời gian phục hình răng giả.
Trồng răng giả mất bao lâu với hàm răng giả tháo lắp?

ham-thao-lap-732x307

Hàm tháo lắp

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp. Phương pháp này cũng rất nhanh và đơn giản, trong vòng 1 ngày là bạn có thể có hàm răng hoàn chỉnh. Thời gian chủ yếu là đợi hoàn thành việc phục hình răng sứ cho bạn.

Trồng răng giả mất bao lâu với phương pháp cấy ghép implant?

Đây là một kĩ thuật phục hình răng hiện đại nhất hiện nay và phương pháp này cần một thời gian khá dài để phục hình hoàn chỉnh, nếu chỉ tính thời gian cấy ghép implant thì từ khoảng từ 30 đến 90 phút là có thể hoàn thành quá trình cấy ghép nhưng bạn cần từ 3 đến 6 tháng để trụ implant có thể tích hợp trụ vào xương hàm để hoàn thành quá trình phục hình.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *