Thời điểm thích hợp nhất để cấy ghép implant

Chọn thời điểm để phục hình răng cấy ghép implant có ảnh hưởng nhiều đến kết quả phục hình răng của bệnh nhân, vì vậy nên chọn thời điểm nào là tốt nhất để có thể phục hình tái tạo răng là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mất răng có nhu cầu phục hình răng.Vậy chúng ta hãy củng nhau tìm hiểu xem thời điểm nào là tốt nhất để cấy ghép implant.

giai-phap-trong-rang-gia-dam-bao-chiu-luc-tot-nhat-02

Cấy ghép implant

Thời điểm thích hợp để trồng răng giả

Thời điểm tốt nhất để có thể phục hình răng là ngay sau khi mất răng.Nếu sau khi mất răng mà bạn không phục hình răng thì sau khoản 3 đến 5 tháng thì tình trạng tiêu xương sẽ bắt đầu điễn ra và khi khoản xương tại vị trí mất răng đã bị tiêu đi thì sẽ kéo theo tình trạng tuột nướu vì vậy khi mất răng thì cần phải phục hình răng càng sớm càng tốt.

Hiện nay trong các giải pháp phục hình răng thì có 3 phương pháp phổ biến nhất đó là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và implant. Và sử dụng phương pháp này để phục hình là còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người và khả năng tài chính, vì vậy bạn nên đến bác sĩ nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tư vấn cho bạn phương pháp phục hình tốt nhất.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến giúp phục hồi răng một cách chính xác giảm thiểu đến mức thấp nhất những sai sót trong quá trình cấy ghép giúp bạn phục hồi khả năng ăn nhai vốn có của bạn.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *