Thắc mắc tẩy trắng có làm hại răng không?

tay trang rang là phương pháp mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng như ngọc nhưng nó có làm hại răng không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này.

tác dụng phụ của tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng có hại không?

Bác sĩ nha khoa cho biết hiện nay chưa có bất kỳ bằng chứng nào nói thuốc tẩy trắng gây tổn hại cho răng. Bản chất của quá trình này là làm thay đổi màu sắc của răng. Cụ thể là thuốc tẩy trắng thâm nhập vào men, tác động vào ngà răng và làm nó trở nên sáng hơn.

Sau khi tẩy trắng, răng của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường 1 chút. Bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt khi ăn hoặc uống các thực phẩm nóng lạnh. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau 24 – 48 tiếng. Hãy nói với bác sĩ ngay nếu tình trạng ê buốt kéo dài.  Một điều cần hết sức lưu ý là chỉ những răng thật mới có thể lam trang rang được. Vì những răng bọc sứ hay trám răng là nhân tạo nên peroxide không thể làm thay đổi màu sắc của chúng được.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *