Tẩy trắng răng khi răng nhiễm tetracycline có hiệu quả không

Có nhiều bạn trẻ luôn mong muốn mình có hàm răng trắng đều như ý để có thể tự tin trong giao tiếp cũng như tự tin trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên còn nhiều bạn hiện tại đang có dấu hiệu răng ố vàng. Với trường hợp này các bạn nên đến nha khoa thăm khám để bác sĩ kiểm tra men răng của bạn ố vàng ở mức độ nào, ố vàng nhẹ hay do nhiễm tetracycline. Từ đó mới có thể tư vấn cách giải quyết thỏa đáng cho bạn.

Tại sao răng nhiễm tetracycline

Thuật ngữ Tetracycline được hiểu là một loại kháng sinh và ngày nay còn có Doxycycline, Minocycline… là các thuốc kháng sinh cùng nhóm với Tetracycline. Nếu những người mẹ đang trong quá trình mang thai sử dụng thuốc có thành phần kháng sinh này sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và điều nhận thấy chính là hàm răng sau này sẽ bị xậm màu do nhiễm tetracycline.

Tẩy trắng răng khi răng nhiễm tetracycline có hiệu quả không

Giải pháp tẩy trắng răng có cải thiện được hàm răng nhiễm tetracycline

Ứng biến với những hàm răng ố màu thông thường chúng ta thường tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng để có thể cải thiện cho hàm răng trắng đều hơn. Tuy nhiên với trường những ai đang gặp khuyết điểm răng nhiễm tetracycline thì băn khoăn liệu tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả không?

Trước tiên các bạn nên thăm khám nếu bác sĩ có tư vấn tẩy trắng răng bằng công nghệ laser thì bạn có thể áp dụng. Vì hiện nay dịch vụ này đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa. Với tia laser sẽ làm thuốc tẩy trắng phát huy tối đa công dụng nên bạn chỉ cần dành khoảng 60 phút để thuốc phát huy tác dụng.

Tẩy trắng răng khi răng nhiễm tetracycline có hiệu quả không

Nhận xét khách quan thì mức độ hiệu quả làm trắng như thế nào còn tùy thuộc vào men răng của mỗi khách hàng như thế nào vì mỗi người có mức độ ố màu khác nhau.

Đối với những ai có nhu cầu tẩy trắng răng để cải thiện tình trạng nhiễm tetracycline thì nên đợi đến độ tuổi trưởng thành hãy nên tiến hành tẩy trắng răng. Còn đối với những ai nhận thấy tẩy trắng răng không thích hợp để điều trị răng xậm màu thì có thể tham khảo thêm về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Xem thêm:

Thắc mắc tẩy trắng có làm hại răng không?

Một vài thực phẩm làm cho răng bị xỉn màu khó làm trắng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *