Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện

Chào bác sĩ , tôi được biết công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng. Tôi muốn biết chi tiết hơn về phương pháp này. Liệu tẩy trắng răng hiệu quả như mong đợi không, thời gian điều trị là bao lâu, 1 lần có làm trắng răng được không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. (Nguyễn Thị Bảy – Long Khánh)

Trả lời:

Chào bạn, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trang thiết bị tại nha khoa Sài Gòn B.H

Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhiều người ưu chuộng vì nó có nhiều tính năng ưu việt so với các công nghệ trước đây. Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile ra đời tại Hoa Kỳ do nha khoa học John Waner nghiên cứu. Brite Smile cũng được ADA chứng nhận an toàn và hiệu quả nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này.  Tại Việt Nam, rất ít nha khoa có công nghệ này.

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong số ít các nha khoa mạnh dạn đầu tư đưa công nghệ này vào ứng dụng và điều trị thành công cho nhiều khách hàng. Quy trình tẩy trắng răng ở Nha khoa Sài Gòn B.H cũng được tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, các dụng cụ được vô trùng tuyệt đối dưới sự giám sát của các bác sĩ nha khoa có tay nghề cao. Chỉ sau 1 lần điều trị bạn sẽ có một kết quả hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt, phương pháp này hoàn toàn không làm mòn men răng, và làm nướu săn chắc hơn.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng tự nhiên, bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn kiêng ăn uống những thực phẩm có màu như thế nào, vệ sinh răng miệng ra sao. Chỉ cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn này, bạn có thể duy trì màu răng trắng sáng dài lâu.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có hiệu quả không?

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *