Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có hiệu quả không?

Chào bác sĩ, trước đây em có sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng nhưng không hiệu quả và mất nhiều thời gian. Em muốn đi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H, nhưng không biết công nghệ này có hiệu quả và an toàn hay không? ( Võ Kim Ngân – Biên Hòa).

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương!

Để trà lời câu hỏi của bạn, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới tính an toàn, được thể hiện ở các yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Bác sĩ nha khoa chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành răng hàm mặt. Tất cả đều được cấp phép hành nghề với trình độ giỏi, tay nghề cao, tính thẩm mỹ tinh tế.

– Trang thiết bị và máy móc tại đây được nhập khẩu đồng bộ tại các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, phục vụ tối ưu cho kết quả điều trị.

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn khoa học theo yêu cầu của Sở Y tế. Khách hàng được thăm khám miễn phí, được kiểm tra tổng thể để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định. Các trang thiết bị được khử trùng tuyệt đối.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Để giải quyết tình trạng răng bị ố vàng của bạn, tẩy trắng răng là một phương pháp an toàn không làm tổn hại răng. Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện nay, được đánh giá cao vì chúng có nhiều tính năng vượt trội, không gây đau hay ê buốt, không làm mòn men răng.

Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Việc của bạn chỉ là nằm nghỉ ngơi trên ghế nha khoa trong khi chúng tôi điều trị. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm điều trị mà không lo đến các biến chứng có hại cho sức khỏe.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và uy tín

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *