Răng bị sâu niềng răng có hiệu quả không

Khi bạn niềng răng các bác sĩ sẽ tạo lực để kéo những răng xô lệch về đúng vị trí chứ không có những tác động mạnh đến răng nên sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến vấn đề sâu răng. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm niềng răng khi bị sâu răng nhé!

rang-bi-sau-nieng-rang-co-hieu-qua

Nhưng vẫn đề lớn ở đây là khi bạn đeo mắc cài sẽ khiến cho cái răng sâu ấy dễ đọng thức ăn và không thể làm sạch được hết nên bạn dễ bị sâu răng nghiêm trọng hơn. Chưa kể khi bị sâu răng mà có đau nhức thì lúc niềng răng bạn phải chịu lực kéo nên nỗi đau sẽ càng tăng hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Vì thế để quá trình niềng răng mang hiệu quả tốt nhất và không tốn quá nhiều thời gian của bạn , chúng tôi khuyên bạn nên điều trị sâu răng hết hẳn rồi mới đi niềng răng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp trám hoặc bọc răng sứ vì 2 phương pháp này trên thực tế không thể giúp quá trình kéo chỉnh răng tốt nhất nhưng nó vẫn tốt hơn nhiều khi bạn để răng sâu mà niềng răng.

bi-sau-rang-co-nieng-duoc-khong

Khi bạn đã trám răng hay bọc răng thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn bình thường so với hàm răng bình thường nhé. Có thể bạn sẽ lo lắng vì điều này nhưng hãy yên tâm hiện tại tại nha khoa chũng tôi đã có công nghệ niềng răng hiện đại nhất có thể giảm tối đa thời gian niềng răng.

Hãy đến trực tiếp nha khoa Sài Gòn BH để được bác sĩ điều trị tư vấn cho bạn công nghệ niềng răng hiện đại này nhé!

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *