Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

Dưới đây là một số cách các bạn trẻ thường áp dụng để tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, chúng có mang lại hiệu quả cao hay không?

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

– Tẩy trắng răng bằng thuốc có nhiều cách hơn như miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng…. Đây là những phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sản phẩm dễ mua tại siêu thị hay nhà thuốc. Áp dụng các phương pháp này ta có thể thấy rõ sự thay đổi khá rõ ràng trên bề mặt răng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn sử dụng mà hiệu quả đạt được chỉ là sớm hay muộn.

Làm sạch bàn chải bằng kem đánh răng có được hay không?

– Các miếng dán hay kem làm trắng đa phần chỉ có tác dụng  àm trắng trên bề mặt mà không tác động sâu vào bên trong vì vậy các vết ố không được loại bỏ hoàn toàn, màu sắc răng có thể không đều nhau. Dụng cụ bôi thuốc không chuẩn, không có dụng cụ cách li mô nướu,… để bảo vệ các mô mềm.

– Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên thông dụng như chanh, dâu tây… tuy an toàn nhưng sự thay đổi diễn ra rất chậm, đôi khi không có tác dụng với một số người.

Khi quyết định áp dụng các phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn không nên quá lạm dụng, vì có thể dẫn đến tình trạng làm mòn men răng, khiến răng nhạy cảm hơn hay nguy hiểm hơn là nướu bị viêm loét, răng bị yếu đi.

nha-khoa-sai-gon-bh-12

Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ để bạn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng cũng như là sự an toàn đối với răng miệng. Các bước tẩy trắng răng sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi. Cùng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp việc tẩy trắng diễn ra an toàn, không đau, không ê buốt, không ảnh hưởng men răng và nướu. Kết quả mang lại hơn cả những gì bạn đang mong đợi.

Xem thêm:

– Làm trắng răng an toàn với miếng dán

– Tẩy trắng răng với miếng dán, lợi ích hại nhiều

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *