Phương pháp tẩy trắng răng mà không ê buốt

Ê Buốt khi tẩy trăng răng khiến nhiều người e ngại, phân vân khi quyết định điều trị. Nhưng với công nghệ kỹ thuật hiện nay, ngành nha khoa cũng đang phát triển với nhiều kỹ thuật tiên tiến như cấy ghép implant, niềng răng invisalign và đặc biệt công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt của Brite Smile

Trang thiết bị tại nha khoa Sài Gòn B.H

Brite Smile là hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu thế giới hiện nay, được ưa chuộng nhất tại Mỹ vì kĩ thuật tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn và nhanh chóng.

Tẩy trắng răng chỉ trong một giờ

Công nghệ tẩy trắng răng Birte Smile đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và các nước Châu Âu, đây là công nghệ mới đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng. Sự kết hợp của ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng là yếu tốt  để thúc đẩy quá trình làm trắng diễn ra nhanh chóng.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh và gel tẩy trắng Brite Smile được chứng minh là an toàn với cơ thể và không gây ra biến chứng gì. Không phải chờ đợi quá lâu hay thực hiện nhiều lần, với Brite Smile chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Bên cạnh đó tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là một phương pháp mà bạn cũng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và chính bạn là người tạo nên kết quả chứ không ai khác. Ngoài ra, tẩy trắng răng tại nhà mất nhiều thời gian hơn vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện để đạt độ trắng mong muốn.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và uy tín

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *