Phương pháp nào tẩy trắng răng an toàn nhanh chóng

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. có cách mang lại kết quả rất chậm, nhưng cũng có cách giúp tẩy trắng răng nhanh chóng. Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ.

Brite Smile là dịch vụ tẩy trắng răng nhanh được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do John Waner – một nha khoa học người Mỹ phát minh, được coi là công nghệ tẩy trắng răng nhanh hàng đầu hiện nay đã được đăng trên các tạp chí khuyên dùng của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA), vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh

Khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, bước sóng ánh sáng xanh sẽ kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng. Do vậy, các vết ố hoàn toàn được lấy đi một cách triệt để. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Brite Smile, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy việc tẩy trắng răng với ánh sáng Brite Smile giúp mô nướu săn chắc, khỏe mạnh hơn

kết quả tẩy trắng răng với Brite Smile

Sau khi tẩy trắng, bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt nhất là khi bạn ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm bớt sau 24-48 tiếng. Ngoài ra, sau khi tẩy trắng răng  bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống cũng như cách chăm sóc răng miệng. Hạn chế ăn uống các chất phẩm màu và đánh răng sau khi ăn để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài.

Xem thêm:

– Cách tẩy trắng răng tại nhà có an toàn hay không?

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *