Phương pháp dân gian tẩy trắng răng có an toàn không

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà mà chúng ta thường áp dụng như vỏ cau, chanh, dầu dừa, dầu oliu, bột nở…. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ làm răng trắng lên trong khoảng đôi khi sẽ làm cho men răng bị mòn đi hay làm răng mất độ bóng tự nhiên vốn có.

Young smiling woman hold green apple, isolated on white

Có người thì tự mua thuốc tẩy hoặc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nhưng hiệu quả không cao hay thời gian trắng răng chỉ có vài ngày, sau đó màu răng lại trở lại như cũ.

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà thường thấp hơn tây trắng răng bằng công nghệ nhưng màu răng chỉ được cải thiện đôi chút và nhanh chóng vàng trở lại. Những cách làm trắng răng này chỉ giúp làm sạch mảng ố vàng bám trên răng do thức ăn, … còn răng bị xỉn màu do bị nhiễm tetracycline thì cách này không mang lại hiệu quả.

thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn

Chính vì vậy mà bạn nên đến phòng khám để tẩy trắng bằng những thiết bị, dụng cụ chuyên biệt. Với các thiết bị hiện đại tại một phòng khám nha khoa uy tín, bạn sẽ được tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả cao.

Tuy tẩy trăng răng được xem là một dịch vụ thực hiện đơn giản, nhưng không phải vì vậy mà ai cũng có thể thực hiện được. tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên môn. Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng rồi mới quyết định xem răng bạn có thể tẩy trắng được hay không, chỉ định lượng thuốc cũng như thời gian như thế nào cho phù hợp.

Xem thêm:

– Thực phẩm nào nên kiêng ăn sau khi tẩy trắng răng

– Tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả nhanh chóng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *