Niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 1 tphcm?

Niềng răng là 1 giải pháp chỉnh nha tối ưu với hiệu quả lâu dài được ưa thích trên toàn thế giới, nhưng nhiều người khi gặp phải các khuyết điểm răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt nhất vừa đảm bảo hiệu quả vừa an toàn cho sức khoẻ. Vậy:

– Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay tại quận 1 tphcm?

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Niềng răng chỉnh nha là một trong những kỹ thuật khó, khi 1 Bác sĩ không kinh nghiệm và không chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha có thể mắc các sai lầm.

I/ CÓ NÊN CHỌN LỰA NHA KHOA CHẤT LƯỢNG TỐT ĐỂ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG?

Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp tốt nghiệp, răng em mọc lộn xộn khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi làm. Bạn em đã từng niềng răng chỉnh nha ở nha khoa K (quận 1) nhưng tới nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan nên em cũng khá thắc mắc chưa biết nên chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt ? Em rất sợ chọn nhầm nha khoa không uy tín vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H thắc mắc “niềng răng ở đâu tốt nhất” luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm và kiếm tìm. Vậy niềng răng có nên chọn nha khoa uy tín hay không ?

(Niềng răng thưa cho khách 18 tuổi thưa nhiều răng ở cả 2 hàm trên dưới trong 10 tháng (**))

“Niềng răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều nguyên do:

– Bảo đảm hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.

– Thời gian chữa trị mau lẹ.

– Cách thức điều trị phù hợp với vấn đề kinh tế của bạn giúp tiết kiệm chi phí.

– An toàn cho sức khoẻ không gây nên biến chứng.

II/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT? – 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHA KHOA UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Để giúp khách hàng xác định phương hướng rõ hơn đâu là giá trị cốt lõi mà 1 nha khoa chuyên niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

1.Trình độ bác sĩ chỉnh nha niềng răng:

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn – Tu nghiệp chỉnh nha niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

Bác sĩ thực hiện niềng răng chỉnh nha phải là người được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra kế hoạch niềng răng hiệu quả cho mọi trường hợp mà khách hàng mắc phải. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết ứng dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng chuyển dịch như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn tới thương tổn chất lượng răng thật.

Xem thêm: bac si chinh nha gioi tai tphcm

2. Trang thiết bị tân tiến:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến để cung cấp tốt nhất cho bác sĩ trong suốt quá trình chỉnh nha niềng răng. Đặc biệt hơn là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh tổng thể cấu trúc xương sọ, xương hàm và trạng thái răng giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ lệch lạc của răng khi đó lên kế hoạch niềng răng chỉnh nha thích hợp.

3. Nha khoa phải sử dụng các loại mắc cài cao cấp từ nhà sản xuất:

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của 1 ca chỉnh nha niềng răng vì đây là công cụ gắn liền với khách hàng trong suốt giai đoạn niềng răng giúp đưa răng về lại địa điểm ước muốn. Các loại mắc cài tốt, hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín:

Qúa trình niềng răng phải được thực hiện trong không gian vô trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), ngoài ra để bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của bạn thì quy trình chỉnh nha niềng răng tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống lây nhiễm theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Hình thức hậu mãi:

Nha khoa đó phải có chế độ hậu mãi tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao trong suốt thời kỳ niềng răng chỉnh nha cho tới khi tháo mắc cài, bảo đảm đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Luôn trả lời mọi thắc mắc và khắc phục triệt để mọi vấn đề nảy sinh.

(Niềng răng hô hàm trên, niềng răng thưa, niềng răng móm hàm dưới, niềng răng xô lệch hàm trên – 4 trường hợp niềng răng 1 hàm phổ biến tại Peace Dentistry (**))

III/ NIỀNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Lợi ích của niềng răng chỉnh nha là không thể phủ nhận tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều bạn còn lo lắng không biết niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không? Niềng răng chỉnh nha có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn cho biết:

Chỉnh nha niềng răng là cách hữu hiệu nhất để xử lý các tình trạng răng miệng sai lệch, phương pháp này giúp răng đều đặn, bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt an toàn về lâu dài không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng lúc bạn thực hiện niềng răng chỉnh nha tại nha khoa chất lượng với những bác sĩ chuyên nghiệp, ngược lại nếu như bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ dễ gây nên những biến chứng như: tiêu xương ổ răng, tụt lợi, lệch lạc khuôn mặt,…

Đọc thêm: hinh anh truoc va sau nieng rang

IV/ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA PEACE HIỆU QUẢ RA SAO?

Nha Khoa Peace – trung tâm niềng răng chỉnh nha hàng đầu TP.HCM, chọn lựa hàng đầu để chỉnh nha niềng răng có nhiều cam kết chất lượng:

– Trực tiếp điều trị bởi những bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp POS (Progressive Orthodontics Seminar) – Mỹ như: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

– Sử dụng những loại mắc cài cao cấp như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài với khay niềng invisalign.

– Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng cho từng trường hợp cụ thể để tối ưu hoá quá trình điều trị, góp phần rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

– Cam kết hiệu quả điều trị với sự cộng tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Đọc thêm: 2 phương pháp chỉnh răng bị hô nhẹ

Kết luận:

Niềng răng chỉnh nha là cách hữu hiệu nhất để xử lý cho những trường hợp răng xô lệch, hô, móm, thưa,… với hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ cơ thể về lâu dài.

Trên hết, các bạn nên giữ cho mình tâm lý thoải mái, đừng quá lo lắng việc chỉnh nha niềng răng có tốt không mà cần ưu tiên chọn nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín, bác chuyên nghiệp để đảm bảo cho mình kết quả niềng răng tốt nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *