Niềng răng mắc cài mặt trong là gì

Phươn pháp niềng răng mắc cài mặt trong vẫn là một phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài, nhưng nó chứa những đặc điểm mà những phương pháp niềng răng thông thường khác không có. Khi điều trị bạn nên nắm những đặc điểm này để tránh lựa chọn sai phương pháp. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH khám phá xem niềng răng mắc cài mặt trong là gì nhé!

1. Niềng răng mắc cài mặt trong khá phức tạp

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong so với niềng răng thông thường có điểm khác biệt quan trọng dễ nhận thấy nhất là ở vị trí gắn các mắc cài trên răng. Với niềng răng mắc cài thông thường, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trước của răng. Nhưng với niềng răng mặt trong thì mắc cài được gắn ở vị trí mặt trong của răng, hay còn còn gọi là mặt lưỡi.

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì

Mắc cài khi gắn ở mặt ngoài của răng thì thao tác gắn mắc cài cũng như tạo lực hay tăng lực vốn đã khó. Nếu được gắn ở mặt lưỡi thì kỹ thuật thực hiện còn phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Những sai khác trong kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi cũng rất dễ xảy ra. Phải là những bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha và có chuyên môn vô cùng vững vàng mới có thể đảm bảo thực hiện tốt được kỹ thuật này và kiểm soát được những sai sót kể trên. Do đó, không ít các bác sỹ chỉnh nha từ chối việc điều trị niềng răng mặt trong cho bệnh nhân vì chỉ khi có đủ tự tin bác sỹ mới dám thực hiện kỹ thuật phức tạp này.

2. Mang đến tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài mặt trong có ưu điểm lớn nhất là ở tính thẩm mỹ. Không chỉ thẩm mỹ ngay trong khi đeo mắc cài mà còn thẩm mỹ ở hiệu quả mà kỹ thuật tạo ra cho khuôn răng.

Nhiều người vì sợ đeo mắc cài mặt ngoài của răng bị lộ và thiếu tự nhiên nên phải chấp nhận sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign có chi phí cao mà hiệu quả thưởng bị hạn chế, nhất là đối với các trường hợp sai lệch khớp cắn nặng. Tuy nhiên, phương pháp mắc cài mặt lưỡi đã có thể đáp ứng được đồng thời hai yêu cầu kín đáo khi niềng và hiệu quả cao sau điều trị. Đây là những ưu điểm mà không phải là loại mắc cài nào cũng có được.

nieng-rang-cho-tre

Đội ngũ bác sĩ điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn BH

Với 2 ưu điểm này đã được Nha Khoa Sài Gòn BH kiểm chứng thực tế với rất nhiều bệnh nhân và đạt được nhiều hiệu quả thẩm mỹ cao, khiến mọi người đều hài lòng với phương pháp này.

Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Sài Gòn BH để được trải ngiệm phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong này. Đến đây, bạn không những được điều trị bởi tay nghề bác sĩ giỏi mà còn được áp dụng bởi phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc gì thêm thì cũng đừng ngần ngại, mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *