Niềng răng khểnh có tốt không và mang lại hiệu quả không

Tình trạng những chiếc răng khểnh gây phiền phức là khó tránh khỏi vì thức ăn cũng hay bị mắc vào đó dẫn đến việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Khi gặp điều anyf sẽ làm bạn mất tự tin khi nói chuyện, vui cười với mọi người xung quanh. Để giải quyết vấn đề này Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp giải quyết tốt nhất.

1. Răng khểnh có tốt không?

Theo như dân gian thì răng khểnh là cái răng duyên dáng, mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho người phụ nữ. Còn với trong nha khoa thì răng khểnh chính là một trường hợp răng mọc sai lệch, có thể gây ra cho bạn nhiều phiền phức trong sinh hoạt hằng ngày.

Với trường hợp trên thì những kẽ răng giữa răng khểnh và răng bên cạnh sẽ rất dễ bị mắc thức ăn vào đó. Điều này không chỉ gây ra sự hiện trạng mất thẩm mỹ, khiến mọi người tự ti mà việc chăm sóc, vệ sinh tại khu vực này cũng trở nên khó khăn. Về lâu dài, đây sẽ làm môi trường lý tưởng để vi khuẩn có thể sinh sôi, gây ra các bệnh tình răng hàm nghiêm trọng.

nieng-rang-khenh-co-tot-khong

Không những thế, đôi lúc răng khôn mọc lệch hẳn so với một số răng khác trên cung hàm, làm sai khớp cắn, khiến chức năng ăn uống không được đảm bảo.

Răng khểnh giúp làm tăng thêm lên đến vẻ duyên dáng nhưng nếu không cảm thấy chiếc răng này mang tới khá nhiều rắc rối thì niềng răng có thể là phương pháp an toàn nhất.

2. Hiệu quả của niềng răng khểnh

Trên thực tế, một cái răng duyên, đẹp đẽ không thể sánh đối với sức khỏe về lâu dài của bạn. Các bác sỹ thường khuyên bệnh nhân nên niềng răng khểnh để phòng tránh các nguy cơ tiềm ẩn có thể diễn ra trong tương lại.

Kĩ thuật niềng răng hiệu quả & tốt nhất hiện giờ có lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, việc niềng răng sẽ giúp các răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn.

Có 2 kỹ thuật chính thường được dùng là niềng răng mắc cài & niềng chỉnh răng không mắc cài. Tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mĩ và điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn một trong các cách niềng chỉnh răng thích hợp.

nieng rnag khenh tai nha khoa sai gon bh

– Phương pháp niềng chỉnh răng mắc cài: đây là kĩ thuật niềng răng lâu đời nhất, không yêu cầu quá cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sỹ. Thành phần mắc cài thường là kim loại (thép, vàng…), sứ hoặc pha lê. Trong đó, mắc cài thép có chi chí thấp nhất nhưng đồng thời tính thẩm mỹ cũng thấp nhất, người đeo sẽ có thể cảm thấy mất tự tin trong suốt quy trình thực hiện.

– Phương pháp niềng răng không mắc cài: niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất với khay niềng răng trong suốt. Tuy thế, chi phí để tiến hành công nghệ này khá cao, có thể nói là cao nhất trong các loại niềng răng.

Bài viết trên đây đã cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề niềng răng khểnh có tốt không? Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề này thì hãy trực tiếp đến Nha Khoa Sài Gòn BH để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

–> Niềng răng hết bao nhiêu tiền: http://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-chinh-nha-nieng-rang-tham-my-gia-bao-nhieu-tien

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *