Niềng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Niềng răng có thật sự tốt cho sức khỏe không, đây hẳn là vấn đề mà nhiều bạn đang thắc mắc. Nếu bạn là một trong những người đang gặp những thắc mắc này có thể theo dõi chuyên mục tư vấn online của Nha Khoa Sài Gòn để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Niềng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Niềng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Phương pháp niềng răng chính là áp dụng kĩ thuật tạo lực kéo để di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn theo đúng dự định của bác sĩ. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho bạn có được hàm răng thẩm mỹ nhất.

Bạn sẽ được tạo một lực kéo khá nhỏ và không có gì nguy hại gì đến răng và lực kéo này sẽ do bác sĩ điều trị điều chỉnh phù hợp với tình trạng răng của bạn. Lúc đầu, bác sĩ sẽ tạo một lực kéo vừa đủ để di chuyển răng từng ít để cho răng và xương hàm thích nghi với việc tạo lực kéo cho răng. Sau khi răng và xương hàm đã đảm bảo việc thích nghi với lực kéo bác sĩ tạo ra thì bác sĩ sẽ tăng lực kéo để đưa răng về đúng vị trí đã dự định. Cho nên, phương pháp này sẽ không thể nào ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

nieng rang invisalign tai nha khoa sai gon bh

Công nghệ niềng răng invisalign đang phổ biến vì không nguy hại gì đến sức khỏe

Không những tỉ mỉ trong quá trình tạo lực kéo Nha khoa Sài Gòn BH còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các ca niềng răng để hổ trợ quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có thêm những thắc mắc gì về vấn đề niềng răng thì hãy trực tiếp đến tại cơ sở của nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nha khoa Sài Gòn BH chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm gửi về cho chúng tôi những thắc mắc mà nhiều người đang cần giải đáp.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *