Những ưu điểm của việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của những chiếc răng đang bị thay đổi, bị nứt, bị đổi màu hoặc có các loại khác của sự không hoàn hảo.

Trong hầu hết các trường hợp, bọc răng sứđổi đáng kể nụ cười của một bệnh nhân, có tác động pistive về sức khỏe răng miệng và cho cảm giác tự tin.

Cải thiện vẻ bên ngoài răng

Bọc răng sứ giúp làm đẹp nụ cười của bạn. Được làm bằng gốm bán mờ, bọc răng sứ trông thực tế và không thể được nhận thấy. bắt chước sứ răng tự nhiên men đó là không thể đạt được với các vật liệu khác.

Giải-đáp-thắc-mắc-có-nên-bọc-răng-sứ-không-1

Khả năng để Chọn Màu

Sự linh hoạt của bảng màu là một lợi thế của việc bọc răng sứ áp dụng. Bọc răng sứđược thiết kế riêng cho từng bệnh nhân. Bạn có thể chọn một màu sắc phù hợp nhất với màu răng tự nhiên của bạn. Bọc răng sứ có thể được lựa chọn để làm cho răng đen trông trắng hơn không có lo lắng rằng răng sẽ thay đổi màu sắc trong tương lai.

Khả năng chống vết ố

Không giống như răng tự nhiên của bạn, veneers là rất kháng với các loại khác nhau của các vết bẩn. bề mặt sứ của họ là rất trơn tru và imperviable. Với bọc răng sứ, bạn không phải lo lắng về màu răng của bạn khi bạn uống cà phê, rượu hoặc các đồ uống khác và thực phẩm có chứa chất tạo màu tự nhiên hoặc nhân tạo.

Độ bền

Với sự chăm sóc thích hợp và lối sống lành mạnh, bọc răng sứ có thể kéo dài tới 20 năm. Nó là nhiều hơn nếu so với mặt dán hỗn hợp thường kéo dài khoảng 7 năm.

Dễ Shape

Không giống như thân răng, veneer sứ không yêu cầu định hình lâu trước khi làm thủ thuật.

Kết quả ngay lập tức

Là một lựa chọn tốt để dấu ngoặc và điều trị khác, bọc răng sứ không yêu cầu tháng hoặc nhiều năm để cung cấp kết quả nhìn thấy được. Thủ tục xin bọc răng sứ thường được thực hiện trong hai lần.

Đa nhiệm

Bọc răng sứ có thể giúp chính xác nhiều nhược điểm, mỹ phẩm cùng một lúc, do đó, bạn có thể dành ít thời gian hơn trong ghế nha sĩ. bọc răng sứ có thể được sử dụng để trang trải rất nhiều vấn đề về răng: nhuộm màu hoặc răng bị đổi màu, khoảng trống giữa các răng, gãy, biến dạng, quanh co, mòn răng, răng đã hết proption, vv

Dễ dàng bảo trì

Việc duy trì veneers nha khoa không liên quan đến chăm sóc nhiều. Tuy nhiên, có một số quy tắc đơn giản mà có thể giúp kéo dài tuổi thọ của mặt dán của bạn. bọc răng sứ thẩm mỹ nên được chải và flossed giống như cách bạn đối xử với răng tự nhiên của bạn.

Sau một thời gian, thậm chí bạn sẽ không nhận thấy rằng bạn có veneers trong miệng của bạn. Bạn cũng nên đến nha sĩ của bạn cho các cuộc họp theo dõi thường xuyên và các thủ tục đánh bóng chuyên nghiệp với một dán đặc biệt, không mài mòn. Đối với những người bị mài răng, có lính gác đêm đặc biệt giúp ngăn chặn bọc răng sứ từ thiệt hại. Nó cũng được đề nghị để mặc bảo vệ miệng khi chơi thể thao như răng có thể vỡ ra giống như bất kỳ răng tự nhiên.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *