Những kỹ thuật làm răng cửa giả tốt nhất hiện nay

Bạn bị mất răng cửa nhưng đang thắc mắc không biết nên áp dụng biện pháp trồng răng cửa giả nào tốt nhất hiện nay. Ngày nay với biện pháp làm răng giả bao gồm cầu răng, implant và hàm tháo lắp. Cùng tham khảo chi tiết qua các thông tin như sau.

Lời đầu tiên cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa của chúng tôi về thắc mắc lựa chọn biện pháp trồng răng của giả nào tốt nhất hiện nay chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:

Trong 3 phương pháp kể trên, những BS nha khoa khẳng định cấy ghép Implant là cách trồng răng cửa tốt nhất ngày nay. Sở dĩ chúng tôi có thể đưa ra kết luận chắc chắn như vậy là bởi vì đây là biện pháp mới nhất, đáp ứng được hết những mặt còn hạn chế mà hàm tháo lắp hay cầu răng sứ vẫn chưa khắc phục được:

mao-rang-su-732x486

– Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm: Tiêu xương ở hàm thường xảy ra lúc răng bị mất, chẳng có sự tác động của lực nhai lên đó nên sau một số tiêu chí thời kì, hiện trạng này sẽ bắt đầu xuất hiện và khiến khuôn mặt nhanh chóng trở nên già nua, móm mém.

Với cấy ghép Implant,rất đa dạng người sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi lo lão hóa lúc bị mất răng, vì trụ Implant có thể đóng vai trò là cầu nối, đưa lực nhai tác động vào xương ở hàm, từ đó, ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương.

– Không làm tác động đến những răng khác: Làm cầu răng sứ, BS sẽ cần biết áp dụng đến hai chiếc răng bên cạnh vị trí mất răng dùng làm trụ. phương pháp này đòi hỏi hai chiếc răng kia phải rất khỏe mạnh, không mắc bất cứ bệnh lý nào đồng thời cần biết trải qua thao tác mài răng.

boc-rang-su-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat-ha-noi-3

Việc mài răng tuy không cần biết là quá rất phức tạp nhưng ít phổ biến cũng gây ra các tiêu chí số tổn thương cho những chiếc răng này và khiến chúng dần yếu đi xét về thời gian. Còn lúc cấy ghép Implant, bạn sẽ được bảo tồn hoàn toàn những chiếc răng khác trên cung hàm, răng giả mới sẽ tồn tại độc lập, bao gồm cả chân răng và thân răng.

– Khả năng ăn uống và cảm biến thức ăn tốt: Với tính bền vững và độ bền chắc gấp 4, 5 lần răng thật, việc ăn uống sẽ được thực hành thuận lợi mà không nên biết lo gãy vỡ ngay cả với những loại đồ ăn cứng, dai.

– Tính thẩm mĩ cao: Vì phần thân răng được làm bằng vật liệu sứ cao cấp nên có màu sắc tương đồng với màu răng thật, K có bóng đen mờ ở mọi điều kiện ánh sáng cũng như không bị đen viền nướu sau các tiêu chí khoản thời gian sử dụng.

– Duy trì vĩnh viễn: Trụ Implant sau lúc được cấy vào xương ngay hàm sẽ tích hợp và dần ổn định trong đó, tạo thành một số tiêu chí hệ thống xương có liên kết vững chắc. Hơn nữa, vật liệu của trụ Implant cũng có tính tương hợp sinh học cao nên có thể thích ứng rất nhanh và không chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ quá trình đào thải của cơ thể.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *