Những điểm đặt biệt từ răng sứ cercon

Trồng răng sứ cercon hiện nay là một trong những kĩ thuật trồng răng kết hợp với dòng răng sứ tốt nhất, giúp bệnh nhân đã bị mất đi răng sẽ có thể phục hồi và tái tạo lại chiếc răng đã mất với khả năng ăn nhai tốt nhất.Mang trong mình những ưu điể có những ưu điểm vô cùng vượt trội, thậm chí vượt xa cả sự mong đợi của bệnh nhân phục hình răng đối với chiếc răng sứ.
Những thông tin về trồng răng sứ cercon mà có thể bạn chưa biết sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên về chất lượng của dòng răng sứ này.

rang_su

Răng sứ cercon giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Điểm thú vị về răng sứ Cercon và trồng răng sứ cercon
Răng sứ Cercon được sản xuất tại Đức.Và hãng Densply – Degudent chính là công ty đã phát triển ra dòng răng sứ hiệu quả cao này.Và đây cũng chính là hãng đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số hóa vào trong viêc phát triển các sản phẩm của mình và cụ thể là trong việc chế tác răng sứ , dựa trên những thông tin thu thập được từ việc mô phỏng 3D hàm răng của bệnh nhân. Vật liệu sứ Cercon cũng được nghiên cứu ra đầu tiên bởi hãng này.

Chiếc răng sứ Cercon có khả năng chịu lực răng nhai rất lớn và có thể nói là vượt trội hoàn toàn so với răng thật,độ chịu lực lên tới 900Mpa.Chiếc răng sứ Cercon được hãng nung nóng từ khối sứ ở nhiệt độ lên đến 1600 độ C, chính vì vậy mà răng có độ chịu lực rất lớn và tốt hơn răng thật.

rang_su_cercon

Hình minh họa răng sứ cercon

Từ việc chế tác từ các thiết bị nha khoa công nghệ cao và phức tạp, sau khi thành phẩm chiếc răng sứ có thể cho tuổi thọ rất cao, từ 10 đến 15 năm , tùy vào điều kiện chăm sóc của mỗi bệnh nhân.Nếu được chăm sóc tốt thì tuổi thọ của răng hoàn toàn có thể cao hơn so với con số từ 10-15 năm.

Ngày nay với kĩ thuật liên tục phát triển, chính vì vậy mà chiếc răng sứ Cercon ngày càng được hoàn thiện hơn, và có độ tinh xảo hơn,màu sắc sáng, có độ trong và độ bóng rất đẹp không hề thua kém gì răng thật.

Chính nhờ những ưu điểm này, trồng răng sứ cercon là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân mong muốn phục hình răng bằng loại răng sứ tốt. Qua thời gian, răng sứ cercon ngày càng chứng minh được giá trị của mình.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *