Những bí quyết và làm bọc răng sứ đẹp

Bạn đã có những người bạn bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng bạn lại thấy có người thì rất đẹp với hàm răng trắng, tự nhiên, ngược lại có những người nhìn lại “giả” với hàm răng trắng đục, không thật, các răng được sắp xếp “đều chằn chẵn” một cách vô hồn, bạn không biết tại sao lại có sự khác nhau này?

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

Những bí quyết và làm bọc răng sứ đẹp

Những bí quyết và làm bọc răng sứ đẹp

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào loại sứ cũng như quy trình và công nghệ phục hình cho răng, trong đó, loại sứ mà bạn lựa chọn mang tính quyết định chủ yếu. Dựa trên hiệu quả của từng loại, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau.

Để có một hàm răng sứ đẹp, cần có hội đủ ba yếu tố là hình thể răng, màu sắc răng và kích thước răng.

Có thể bạn chưa biết, nhưng khoa học đã chứng minh rằng, hình thể răng của một người có hình dạng tương đồng với khuôn mặt, vì vậy để hàm răng thẩm mỹ của bạn không trở nên “giả” thì một trong những yếu tố quan trọng là phải lựa chọn hình thể răng phù hợp với khuôn mặt.

Nếu mặt bạn tròn thì hình thể răng lựa chọn sẽ là hình trứng, bạn sở hữu khuôn mặt “chữ điền” thì hình thể răng của bạn phải là hình vuông, một bộ răng sứ thẩm mỹ phải tạo ra được một sự hài hòa.

Tìm hiểu thêm tại đây nhé: bọc răng sứ ở đâu uy tín

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *