Những bí quyết chon loại răng sứ phù hợp

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định làm răng sứ có đẹp hay không, một loại răng sứ phù hợp với người này chưa hẳn đã phù hợp với người khác.

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

Đối với những người có mô men răng quá đen thì nên lựa chọn những loại răng sứ có độ đục cao như răng sứ cercon, răng sứ zirconia, ngược lại những người có men răng không quá sậm màu thì nên lựa chọn răng sứ emax, răng sứ cercon HT, …

Những bí quyết chon loại răng sứ phù hợp

Những bí quyết chon loại răng sứ phù hợp

Bí quyết lựa chọn phương pháp răng thẩm mỹ nào?

Hiện có 2 phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phổ biến là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và phương pháp thẩm mỹ sứ veneer, hai loại này có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với những tình trạng răng khác nhau.

Trong những trường hợp có men răng tốt nhưng răng bị thưa, bị mòn thì nên lựa chọn phương pháp mặt dán sứ veneer bằng emax press sẽ đem lại màu sắc răng tự nhiên nhất mà không cần phải mài quá nhiều mô răng thật

Ngược lại, nếu là răng nhiễm tetaxilin thì nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ kết hợp với tạo hiệu ứng màu bằng chất gắn, cho màu sắc tự nhiên, sang trong.

Bạn có biết: bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *