Mức giá chỉnh nha trên thị trường hiện nay

Nếu bạn muốn tham khảo xem với trường hợp của mình thì chỉnh nha giá khoảng bao nhiêu? Điều này sẽ rất khó cho các nha khoa xác định trước, mà nó sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng và các phương pháp mà bạn lựa chọn. Để giúp mọi người có thể nắm rõ hơn về mức giá chỉnh nha trên thị trường hiện nay Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ chia sẻ với các bạn qua bài viết sau đây.

Chỉnh nha là 1 tình trạng điệu trị chuyên khoa của ngành bác sĩ răng hàm. Các bác sĩ cần phải được đào tạo thêm, sau khi tốt nghiệp Bác sĩ sẽ có kiến thức tổng thể về chỉnh nha, từ đó hiểu rõ về sự phát triển của trẻ, hiểu về tâm lý của trẻ để động viên tích cực, hiểu về đáp ứng sinh học của răng phía dưới tác động của lực niềng răng, hiểu về một số hệ thống lực gây ra khi mang niềng răng, v.v… Bởi thế trong ngành bác sĩ răng miệng, từ bấy lâu nay, chỉnh nha luôn được xem là môn khó, và chỉ có tỉ lệ rất ít nha sĩ chuyên về ngành này.

chinh-nha-tai-nha-khoa-sai-gon-bh

Khi chỉnh nha, thật khó để bạn tưởng tượng được những gì đang và sẽ xảy ra với hàm răng của bạn. Bởi vậy, bạn nên thật sự tin tưởng bác sỹ ở nơi đó để có thể sở hữu hàm răng thẩm mỹ. Bác sĩ chỉnh nha cần phải đánh giá được Các điều bạn đang gặp phải như răng chen chúc, lệch lạc, Hàm ở trên hô, hàm dưới móm, thiếu chỗ hay dư chỗ cho răng mọc, độ chìa, độ nghiêng của răng,v.v… Từ đó phải có một kế hoạch hợp lý, logic rõ ràng khi cố vấn, điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Bạn có nguyên nhân & hoàn toàn xứng đáng để biết những gì sẽ xảy ra với mình, vậy thì đừng ngại hỏi bác sĩ chỉnh nha thật nhiều câu hỏi nhé!

Và sau đây Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ thống kê cho bạn các mức chi phí khác nhau liên quan đến việc chỉnh nha ở một số khu vực trên thế giới.

Tại Mỹ, Chỉnh nha có mức phí trung bình khoảng 5000USD, & tại mọi thời khắc, trung bình có khoảng 4 triệu người Mỹ đang mang mắc cài (niềng răng..

Tại châu Âu, giá tiền chỉnh nha trung bình khoảng 3500 EUR, và bảng giá rất khác biệt giữa các nước châu Âu.

Tại Pháp, giá trung bình khoảng 5000EUR cho 100% người bị bệnh là áp dụng mắc cài self ligating, và mức giá sẽ tăng hay giảm tùy thuộc vào số năm chữa trị.

Tại Hungary, thiên đường chữa trị giá rẻ ở châu Âu, bảng giá thấp nhất tôi tìm được trên trang chủ chỉ có 800GBP?!

Ở Pháp, quảng cáo về y tế không được luật pháp cho phép, nên chỉ có tấm bảng để tên bác sỹ Chỉnh nha, nhưng mức phí trung bình tại Paris là 5000EUR!

Tại Úc, chi phí Chỉnh nha trung bình tại Melbourne & Sydney khoảng 5500AUD. Bác sĩ tại Úc được đào tạo bài bản & rất kỹ lưỡng để có thể điều trị, vì người Úc khá quan trọng vấn đề sức khỏe.

Tại Việt Nam, Chỉnh nha tại Phòng nha Hàm Mặt Trung Ương ở TPHCM khoảng 20 đến 30 triệu đồng sử dụng mắc cài cổ điền edgewise (năm 2010., tại Phòng khám nha Hàm Mặt Quốc Gia ở Hà Nội khoảng 30-60 triệu đồng (sử dụng mắc cài tự đóng self ligating.. Tại các Phòng Nha quá lớn với những bác sỹ hàng đầu về Chỉnh nha, tầm giá trung bình khoảng 40-50 triệu đồng. Tại các Nha Khoa nhỏ hơn và không chuyên sâu về chỉnh nha, giá tiền niềng răng chỉ khoảng 15-25 triệu đồng.

doi-ngu-bac-si-tan-tam-1

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, bảng giá chỉnh nha thông thường từ 30-60 triệu đồng tùy khoản thời gian chữa trị & mức độ lệch lạc cần chỉnh. Có những đối tượng không quá phức tạp như răng ngầm cần phẫu thuật, trẻ em với thời gian xem xét lâu với nhiều công đoạn điều trị, mức giá sẽ cao hơn. Với những ai điều trị tại Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa có thể thanh toán phí chữa trị 2 lần, khi bắt đầu điều trị, và khi đã hoàn thành 50% kế hoạch điều trị hoặc bạn có thể trả góp. Việc dời thời khắc thanh toán 50% sau một nửa thời gian điều trị giúp người điều trị vô cùng tự tin hơn khi thấy kết quả rõ ràng và đúng hướng, cũng như giúp người bệnh dễ thu xếp hơn về mặt tài chính.

Trước khi quyết định chỉnh nha, bạn nên thăm khám và tư vấn ở những trung tâm Phòng nha uy tín. Đôi khi khách hàng phải bỏ ra số tiền nhiều hơn để điều trị tại những nơi này, nhưng bạn sẽ thấy như thế là đáng tiền hơn là cảm giác bất an trong thời gian điều trị, chưa kể kết quả sau này ví như lệch lạc thì việc sửa chữa lại sẽ rất khó khăn & không quá phức tạp, đôi lúc phải Phẫu thuật. Hãy nhớ rằng chỉnh nha sẽ đổi thay nụ cười và có thể cả gương mặt của bạn đấy!

Nha khoa Sài Gòn BH chúc bạn có một nụ cười đẹp và nhiều niềm hạnh phúc trong cuộc sống!

–> Niềng răng 1 hàm có được không: http://nhakhoasaigonbh.com/chi-nieng-rang-1-ham-co-duoc-khong

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *