Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa và than hoạt tính

Về sở hữu hàm răng trắng sáng chắc khỏe luôn là điều mà ai mong muốn, ngày nay ngoài việc sử dụng biện pháp nha khoa để làm trắng răng thì sử dụng các biện pháp tự nhiên như dầu dừa, than hoạt tính làm trắng răng ngày nay được sử dụng rộng rãi thời gian gần đây. Cách làm trắng răng bằng dầu dừa và than hoạt tính như thế nào đúng cách cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

Theo các thông tin thì dầu dừa và than hoạt tính sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và được xử lý kĩ càng nên rất an toàn cho răng khi sử dụng. Cụ thể cách dùng dầu dừa và than hoạt tính như sau:

1. Cách dùng dầu dừa làm trắng răng

Cách 1: Dầu dừa và soda

Cách thực hiện khá đơn giản dùng dầu dừa, bột nở và vài giọt tinh dầu bạc hà. Trộn đều tất cả lên thành hỗn hợp sền sệt và bôi lên bàn chải đảnh răng bình thường. Chải răng nhẹ nhàng đúng cách sử dụng tuần 2 đến 3 lần để tránh bào mòn men răng.

Cách 2: Súc miệng với dầu dừa

Đây là cách thực hiện khá đơn giản trước khi đánh răng sủ dụng dầu dừa súc miệng liên tục để tinh chất dầu dừa thấm sâu vào men răng. Giúp loại bỏ các men răng, làm hàm răng chắc khỏe.Sau khi súc miệng bằng dầu dừa xong đánh răng lại bằng kem đánh răng.

2. Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu than hoạt tính, bàn chải và cốc nước sạch.
Bước 2: Dùng than hoạt tính trộn đều với nước thành hỗn hợp sền sệt rồi tiến hàng cho hỗn hợp ấy lên bàn chải đánh răng tiến hành đánh răng như thường.

Bước 3: Đánh răng nhẹ nhàng đúng cách như đánh răng hằng ngày khoản 3 đến 5 phút và tiến hành súc lại bằng nước sạch.

Trên đây là những cách sử dụng dầu dừa và than hoạt tính làm trắng răng hiệu quả ngay tại nhà. Thực hiện đơn giản và nhanh nhất hiệu quả sau 1 tháng sau khi sử dụng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *