Mất bao lâu để trụ cấy ghép implant thích nghi với xương hàm

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp tốt nhất để phục hồi răng đã mất.Nhưng phương pháp này cần một khoản thời gian từ khi cấy ghép đến khi phục hồi hoàn chỉnh.Và chính xác mất bao lâu để hoàn thành đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mất răng muốn sử dụng phương pháp này.

cay_ghep_implant

Cấy ghép implant

Thời gian để hoàn thành phục hồi răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mất răng của bạn.Nếu trong trước khi trồng răng bạn có sức khỏe tốt và xương hàm đạt chuẩn và răng miệng không hề mắc các bệnh gì thì thời gian chuẩn để hoàn thành ca cấy ghép từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành.

Thời gian trụ implant tích hợp với xương.

Để 1 trụ implant được bác sĩ nha khoa cấy ghép vào xương hàm của bạn thì sẽ mất từ 15 phút đến 45 phút tùy theo tình trạng xương hàm.Thời gian để trụ implant có thể liền 1 khối với xương hàm ở điều kiện tốt mất từ 3 đến 6 tháng.

Để đẩy nhanh quá trình tích hợp xương thì bạn có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc răng và dinh dưỡng mà bác sĩ nha khoa tư vấn cho bạn.Bên cạnh đó việc lựa chọn những trụ implant cao cấp cũng có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình lành thương liền khối với xương hàm, giúp bạn nhanh chóng phục hồi chiếc răng giả cho mình.

truoc_sau_cay_ghep_implant

Trước và sau khi cấy ghép implant

Nếu bệnh nhân có xương hàm chưa đủ tiêu chuẩn cấy ghép, bệnh nhân sẽ được ghép xương hàm trước. Sau khi ghép xương hàm, cần từ 3 tháng tới 6 tháng để xương mới ghép tương thích hoàn toàn rồi mới bắt đầu đặt trụ implant.

Qua những gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu suốt bài viết thì thời gian trụ implant thích nghi với xương hàm phụ thuộc vào tình trạng mất răng và tình trạng sức khỏe của cơ thể bệnh nhân.Nếu đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe thì răng có để được phục hồi trong khoản thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Trên chúng ta đã tìm hiểu về thời gian phục hình cấy ghép implant mất bao lâu.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp trồng răng này thì hãy liên hệ với chúng tôi nha khoa bình an để được các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *