Loại trái cây nào giúp làm trắng răng

Dưới đây là một số loại trái cây có thể làm trắng răng an toàn mà lại không tốn nhiều chi chí, bạn có thể tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin bổ ích:

1. CHUỐI

thuc-pham-lam-trang-rang-an-toan-2

Chuối là loại trái cây vừa giúp bổ sung vitamin cho cơ thể còn có thể tận dụng cả vỏ để làm răng trắng. Hãy dùng mặt trong của vỏ chuối chà lên răng khoảng 2 phút, rồi dùng bàn chải khô đánh đều để làm sạch kẽ răng. Sau cùng mới đánh răng bình thường để làm sạch răng.

2. TÁO

Young smiling woman hold green apple, isolated on white

Ăn táo là cách chống sâu răng và phòng tránh được các bệnh về răng miệng, viêm dạ dày. Lượng axit và chất sơ trong táo sẽ giúp loại bỏ những mảng bám trên răng, ngoài ra mặt trong của vỏ táo chà vào răng, răng bạn sẽ trắng sáng hơn. Để tránh axit và đường có trong táo không bám lại ở khoang miệng, bạn hãy uống một cốc nước để làm sạch chúng.

3. CHANH

tay-trang-rantay-trang-rang7-1

Dùng nước chanh pha loãng xúc miệng sẽ được làm sạch và trắng răng hơn. Ngoài ra, trong chanh có chứa nhiều lượng vitamin C giúp làm giảm chứng chảy máu chân răng.  Tuy vậy bạn không nên sử dụng nhiều vì chanh có thể gây ê buốt và làm tổn hại men răng.

4. DÂU TÂY

meo-lam-trang-rang-tu-nhien-1-1

Dâu tây không chỉ là thức uống thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn có tác dụng rõ rệt với làn da, mái tóc và làm trắng răng nữa. Bởi vì đây là loại trái cây có chứa axit malic và citric, các vitamin A, B1, B2, C,…. Cắt đôi trái dâu rồi chà lên răng, sau một thời gian thực hiện hàm răng của bạn sẽ không còn lớp ố vàng.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *