Làm trắng răng với nguyên liệu tự nhiên

Răng bạn bị vàng, bạn không có điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám, thì những cách sau đây sẽ giúp bạn làm trắng răng tại nhà. Tuy nhiên với phương pháp này răng bạn chỉ có thể sáng bóng trong một thời gian ngắn.

1. Làm trắng răng với chanh

làm trắng răng từ nguyên liệu tự nhiên

Chanh là một lọai quả thông dụng, dễ tìm. Có thể bạn chưa biết, chanh ngoài công dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp bạn giảm cân… chanh còn có công dụng làm trắng răng. Đơn giản, bạn hãy lấy một ít nước cốt chanh và muối pha loãng rồi dùng hỗn hợp này cà lên răng bằng bàn chải. Sau đó súc miệng thật sách với nước, răng bạn sẽ sáng bóng và miệng thơm mát hơn. Vì trong chanh có tính axit mạnh nên bạn chỉ nên thực hiện 1 tuần 1 lần.

2. Bột baking soda

Đánh răng ngang một bên có tốt không?

Việc sử dụng bột baking soda để tẩy trắng răng tại nhà cũng thường được thực hiện bằng hai cách: bạn có thể hòa bột với nước rối nhúng bàn chải vào hỗn hợp và đánh răng bình thường hay dùng trực tiếp bột baking soda rắc lên bàn chải rồi đánh răng. Baking soda chứa trong kem đánh răng ít hại hơn vì nó đã được trung hòa với những thành phần bảo vệ men răng khác và có mùi thơm mát hơ

3. Dâu tây

làm trắng răng với dâu tây

Trộn dâu tây xay nhuyễn với bột nở làm thánh một hỗn hợp sệt như kem đánh răng và đánh bình thường. Dâu tây chứa một loại enzime có tác dụng làm trắng răng còn bột nở sẽ có tác dụng tẩy trắng răng bị vàng ố.

Xem thêm:

Để tẩy trắng răng hiệu quả bằng cách nào?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *