Làm răng trắng sáng bất ngờ bằng vỏ chuối

Các bạn cũng biết, chuối là loại trái cây dễ tìm, dễ thấy và dễ mua. Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể còn có tác dụng làm đẹp cho răng, giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Vỏ chuối có chứa một hàm lượng cao chất potassium. Potassium có đặc điểm làm trắng răng và sáng bề mặt răng của bạn một cách hữu hiệu.

chuối giúp làm răng trắng sáng

Chuối là loại quả vừa bổ dưỡng, vừa rẻ. Giờ đây, sau khi ăn chúng ta còn có thể tận dụng cả vỏ chuối để làm trắng răng.

Hướng dẫn cách làm trắng răng với vỏ chuối

mẹo làm trắng răng với vỏ chuối

Để làm trắng răng bạn nên dùng mặt trong của vỏ chuối chà lên răng khoảng 2 – 5 phút để loại bỏ những mảng bám, sau đó dùng bàn chải khô đánh đều để làm sạch kẽ răng rồi mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn. Potassium trong vỏ cuối sẽ làm cho răng sáng bóng.  Áp dụng phương pháp làm trắng răng bằng vỏ chuối này 2 lần/ngày bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và tự tin giao tiếp hơn.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ làm cho răng sáng bóng tạm thời, nếu muốn răng trắng sáng hoàn hảo phải sử dụng công nghệ. Tốt nhất bạn nên đến tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn sẽ có hàm răng rắng sáng tức thì. Với phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile tại đảm bảo không ảnh hưởng răng và nướu. Ánh sáng xanh nhẹ dịu tác động gel tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng cắt đứt các liên kết màu, làm răng trắng lên nhanh chóng.

Xem thêm:

– Phương pháp tẩy trắng răng mà không ê buốt

– Giá tẩy trắng răng tại Biên Hòa

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *