Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng sứ sẽ có thể tăng hoặc giảm một chút so với bảng giá niêm yết ban đầu. Và giá tiền làm răng sứ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như sau:

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Số lượng răng cần làm răng sứ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền làm răng sứ:

Làm răng sứ bằng cách làm cầu răng cũng như làm răng sứ kết hợp với phương pháp cấy ghép răng implant sẽ có từng mức giá khác nhau, dựa trên số lượng răng cần phục hình sau khi bác sĩ đã thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng.

Lựa chọn loại răng sứ:

Giá tiền làm răng sứ trên từng loại răng sứ sẽ khác nhau, cụ thể với răng sứ kim loại, giá thành sẽ thấp hơn dòng răng sứ kim loại quý hay răng sứ toàn sứ như Cercon hay Emax…

Nhưng khi lựa chọn dòng sứ không kim loại, đặc biệt là sứ Cercon sẽ giúp bạn có được kết quả làm răng sứ hiệu quả, cả về tính thẩm mỹ tự nhiên cũng như độ bền chắc, tính ăn nhai cho răng sứ về sau. Và mỗi trung tâm lại có sự đầu tư về chất lượng răng sứ khác nhau.

Không phải nha khoa nào cũng có một sự đầu tư bài bản cho dịch vụ làm răng sứ. Bảng giá làm răng sứ trên đây tại Nha khoa Sài Gòn BH luôn đảm bảo vấn đề hiệu quả chất lượng cho khách hàng.

Bởi làm răng sứ tại nha khoa Sài Gòn BH được tiến hàng bằng công nghệ tân tiến chế tạo răng sứ riêng biệt, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp làm răng sứ một cách hiệu quả, chính xác, tương thích với răng thật trên từng gỡ rãnh, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai tốt.

Xem thêm: bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Thông tin liên hê:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *