Làm răng khi mang thai có an toàn không

Trong khi mang thai có thể chữa trị bệnh răng miệng được không đây luôn là thắc mắc chung của hầu hết các mẹ gửi đến nha khoa peace dentistry. Để giải pháp thắc mắc cụ thể của bạn chúng tôi bác sĩ nha khoa xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Đối với các tâm lý chị em phụ nữ thì hay rất hoang mang không biết trong quá trình mang thai có thể thực hiện làm các bệnh lý răng miệng hay là không?

Doctor with laptop and pregnant woman in doctor's office

Vì trong giai đoạn mang thai phụ nữ có nhiều thay đổi về cơ thể để thích hợp với em bé cho nên nội tiết tố phụ nữ luôn thay đổi chính vì điều ấy mà chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai hay gặp phải các bệnh lý về răng miệng đặc biệt là sâu răng.

Cho nên trong mang thai các chị em phụ nữ thắc mắc có nên thực hiện điều trị nha khoa về bệnh lý răng miệng hay không?

Thứ nhất: về việc điều trị các bệnh lý răng miệng như tấy trắng răng, trám răng, bọc răng đều có thể thực hiện trong giai đoạn mang thai mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mẹ và bé nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ trên tại nha khoa uy tín.

Phu-nu-mang-thai-sot-co-nguy-hiem-1

Thứ hai: Còn đối với việc nhổ răng và trồng răng implant thì các bác sĩ khuyên không nên thực hiện thì trong quá trình thực hiện có tác động đến mô răng và nướu và sử dụng thuốc gây tê cho nên gây ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé.

Từ những thông tin trên thì các mẹ có thể yên tâm và nắm rõ được là khi nào nên thực hiện làm răng tại nha khoa và tốt nhất khi gặp các vấn đề về bệnh lý răng miệng các mẹ nên đến trung tâm nha khoa thăm khám để điều trị và được tư vấn cụ thể nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *