Hiệu quả của trồng răng implant với bệnh nhân bị mất răng

Hiện nay phương pháp trồng răng implant có thể nói là giải pháp phục hình răng tốt nhất và hiệu quả nhất khi mất răng, phục hồi và tái tạo một cách hoàn hảo nhất.không chỉ tái tạo khả năng ăn nhai mà phương pháp này còn có thể ngăn chặn hoàn toàn các bệnh răng miệng xảy ra khi mất răng.

trong-rang-implant

Trồng răng implant

Khi mất răng không chỉ ảnh hưởng nặng nề khả năng ăn nhai, gây bất tiện cho việc ăn uống mà nó còn làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với những người đối diện nếu như chiếc răng đó là răng cửa nằm ở phía ngoài của hàng răng.Với phương pháp implant bạn có thể hoàn toàn khác phục được tình trạng trên, mang lại cho bạn  một chiếc răng giả tốt nhất và hiệu quả ăn nhai cao nhất.

Trồng răng sứ implant bảo vệ sức khỏe

Răng implant cung cấp khả năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật, với độ bền và tuổi thọ cao.Thiết kế của răng implant có cấu trúc giống hoàn toàn răng thật đủ cả 2 thành phần là răng giả và chân răng, riêng phần chân răng răng được làm từ titanium giúp chịu lực ăn nhai một cách hoàn hảo , và với trụ này khi bệnh nhân ăn nhai sẽ tạo ra các lực tác động lên xương hàm của làm cho xương luôn nhận được các lực kích thích giúp răng luôn phát triển, trách được tình trạng tiêu xương sau mất răng.Bên cạnh đó răng implant còn giúp bạn hạn chế được các bệnh về răng miệng sinh ra khi mất răng.

Tự tin giao tiếp khi phục hình răng sứ implant

hinh-anh-truoc-sau

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Trường hợp mất răng ở vị trí ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của hàm răng như răng cửa, răng nanh, răng tiền hàm, bệnh nhân rất dễ có tâm lý thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp, tiếp xúc với người khác. Trồng răng sứ implant phục hình được chiếc răng giống răng thật 100% về mặt thẩm mỹ. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác sau khi đã trồng lại răng.

Với những ưu điểm đã nêu trên thì có thể nói trồng răng implant là phương pháp tốt nhất cho bạn để bạn có thể phục hồi lại chiếc răng giả cho mình.Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào về phương pháp này nãy liên lạc với chúng tôi để các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *