Hai nhược điểm lớn nhất của phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ hiện tại là một trong ba phương pháp phục hình trồng răng giả của ngành nha khoa hiện đại nhằm phục hồi lại khả năng ăn nhai cho những người bị mất răng.Tuy đây là phương pháp phục hình nhanh và gọn cũng khá hiệu quả trong việc phục hình răng nhưng phương pháp này vẫn còn tồn động nhiều hạn chế đáng chú ý.

mao-rang-su-732x486

Răng sứ

Hai nhược điểm lớn nhất của cầu răng sứ

1.Mài răng thật

Để có thể sử dụng phương pháp cầu răng sứ phục hình răng đã mất thì phương pháp này buộc bác sĩ nha khoa phải mài đi 2 chiếc răng kề cạnh chiếc răng bị mất mặc dù 2 răng này vẫn còn khỏe mạnh nhưng buộc phải mài đi để làm điểm tựa cho chiếc răng sứ và điều này có thể dẫn đến những nguy cơ gây hư hỏng răng về sau và có thề làm bạn cảm thấy ê buốt trong một khoản thời gian dài.

2.Không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương

Hiện tượng tiêu xương là hiện tượng xảy ra khi bạn bị mất răng trong một khoản thời gian dài và phương pháp cầu răng sứ không thể nào ngăn chặn tình trạng tiêu xương cho bạn do phương pháp này không thể phục hình phần chân răng một trong các yếu tố giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

uudiem-caurangsu-732x447

Phương pháp cầu răng sứ

Tại nha khoa Peace Dentistry cung cấp các dịch vụ phục hình răng hiệu quả trong đó có phương pháp cầu răng sứ.Dù phương pháp này còn nhiều hạn chế nhưng các bác sĩ nha khoa sẽ nổ lực hết mình để bệnh nhân có một kết quả phục hình tốt nhất và hạn chế tối da những hạn chế mà phương pháp này mang lại. Đặt biệt tại nha khoa chúng tôi ứng dụng công nghệ răng sứ CT5 chiều sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm sau.

– Thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
– Răng trắng, đều màu không bị đục, bị đen viên, hở kẽ như khi phục hình bằng các kỹ thuật thông thường
– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo như răng thật, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không xảy ra sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *