Giải đáp cấy ghép implant có tốt hay không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang bị rơi vào tình trạng mất răng và em rất khổ sở với tình trạng hiện tại vì nó làm em ăn uống rất khó khăn, bên cạnh đó còn làm em rất ngại giao tiếp với người đối diện bởi hàm răng bị mất răng.Em rất mất tự tin và mọi người khuyên em nên đi cấy ghép implant vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp phục hình này có tốt hay không? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp em (Hoàng Thùy, Bình Dương)

Chào bạn Hoàng Thùy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Hiện tại có thể nói phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất cho bạn để có thể phục hình và tái tạo lại răng đã mất cho bạn bằng việc phục hình đầy đủ cả phần thân răng và phần chân răng cho bạn nên có thể đem lại khả năng ăn nhai như răng thật và hoàn toàn khắc phục các nhược điểm do mất răng gây ra.

nang-xoang-khi-cay-ghep-implant1

Cấy ghép implant

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép implant

– Phục hồi tính thẩm mỹ cho bạn.
– Tăng khả năng ăn nhai: trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nên đóng vai trò như một chân răng vững chắc. Do đó mỗi khi ăn nhai không bị trượt (đối với hàm giả), mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng hơn
-Không xâm lấn răng thật: đối với cầu răng sứ khi mất răng thì sẽ phải mài 2 bên để làm cầu cho răng bị mất, tuy nhiên đối với phương pháp implant thì răng implant được trồng thẳng vào vị trí răng mất nên hoàn toàn không xâm lấn răng thật
– Dễ dàng vệ sinh răng miệng như các răng bình thường khác
– Ngăn chặn tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày gây ra.
– Hạn chế xô lệch răng bên cạnh vì khi mất răng thì các răng còn lại có xu hướng ngã về hướng răng đã mất.

– Răng implant có tuổi thọ rất cao và có thể là tồn tại suốt đời nếu bạn thực hiện khám răng định kì đầu đủ và tuân thủ đúng những gì bác sĩ nha khoa căn dặn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép implant hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng trực tiếp đến nha khoa hoặc liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *