Giá cả trồng răng giả bao nhiêu 1 răng

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả phục hình lại vị trí răng bị mất nhưng đang phân vân không biết hiện tại giá cả trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 cái. Qua thông tin tìm hiểu tôi có nhận thấy hiện tại thị trường có nhiều mức giá làm răng giả khác nhau cho nên khá phân vân về vấn đề này mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời đầu tiên thay mặt bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến cho trung tâm nha khoa chúng tôi về vấn đề của bạn làm răng giả cụ thể giá bao nhiêu với 1 đơn vị răng chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau.

Về vấn đề trồng răng giả giá bao nhiêu luôn là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu điều trị tại nha khoa, chính vì thế thông qua chi sẻ này chúng tôi muốn giải đáp cụ thể vấn đề này như sau.

Hiện tại ở nha khoa có 3 giải pháp trồng răng giả phổ biến được áp dụng khi bị mất răng chính là implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp đối với mỗi giải pháp áp dụng cho những trường hợp mất răng khác nhau cũng như giá cả và quy trình thực hiện khác nhau chính vì thế cho nên khi bạn muốn biết trồng răng giả giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu từng giải pháp làm răng giả cụ thể.

1. Giá hàm tháo lắp

Thực hiện làm răng giả bằng hàm tháo lắp là giải pháp trồng răng giả đã có từ rất lâu được nhiều người áp dụng cho đến ngày nay. Với giải pháp này thực hiện nhanh chi phí thấp tùy thuộc vào bạn lựa chọn chất liệu làm răng giả. Cho nên giá cả trồng răng giả 1 đơn vị răng bằng hàm tháo lắp được tính dựa vào loại hàm tháo lắp + răng giả trên hàm tháo lắp sẽ thành giá tiền chính xác.

2. Giá cầu răng sứ

Tiếp theo chúng ta tìm hiểu giá cầu răng sứ (http://trongranggia.net/bang-gia-cau-rang-su) cho 1 đơn vị răng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ và tình trạng sức khỏe răng miệng. Vì giải pháp làm răng giả này phải tiến hành mài 2 răng kế cạnh để làm cùi răng cho nên phải đảm bảo mạnh khỏe mài răng nếu không phải điều trị dứt điểm thì mới thực hiện được. Cho nên giá cầu răng sứ 1 đơn vị răng tính số mão răng loại nào+ tình trạng sức khỏe răng miệng.

3. Giá cấy ghép implant

Với mức giá cấy ghép implant là giải pháp làm răng giả có giá thành cao nhất hiện tại. Vì sử dụng vật liệu tốt, mão răng sứ toàn sứ, thực hiện tỉ mỉ chính xác. Chính vì thế giá trồng răng giả 1 đơn vị răng bằng implant tính được dựa vòa yếu tố: loại trụ implant + mão răng sứ + có ghép xương hàm hay không sẽ thành mức giá cụ thể. Thường thì implant rẻ nhất hiện tại không ghép xương hàm là 16 triệu 1 cây chưa bào gồm răng sứ.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về thắc mắc giá cả trồng răng giả nhiêu tiền cho nên bạn cũng dễ dàng nhận thấy trồng răng giả không có mức giá cụ thể mà phụ thuộc vào từng trường hợp và kỹ thuật làm răng giả khác nhau cho nên để biết dược cụ thể chính xác bạn nên đến trung tâm nha khoa bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn lựa chọn cho bạn giải pháp làm răng giả phù hợp nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *