Có những loại mão răng sứ nào hiện nay?

Sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật làm răng sứ, nhu cầu lựa chọn mão sứ của mọi người ngày nhiều, điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời nhằm phục vụ cho mọi người.

Có những loại mão răng sứ nào hiện nay?

Có những loại mão răng sứ nào hiện nay?

– Nhóm mão răng sứ kim loại:

Mão răng sứ kim loại là một trong những dòng răng sứ được chế tác đầu tiên, mở ra một bước phát triển mới cho ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay. Mão răng sứ kim loại sẽ có khung sườn bên trong được cấu tạo từ hợp kim loại như: Ni – Cr, Cr – Co, Ni – Cr – Ti…

Ưu điểm của răng sứ kim loại là có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, độ cứng chắc và tính thẩm mỹ tốt.

Nhóm mão răng sứ kim loại sẽ thường bao gồm các loại răng sứ như: răng sứ kim loại Ceramco III, răng sứ hợp kim Titan…

– Nhóm mão răng sứ toàn sứ:

Khác với răng sứ kim loại, mão răng sứ toàn sứ sẽ được chế tác với chất liệu sứ toàn phần từ khung sườn cho đến lớp men mà không hề pha lẫn bất cứ hợp kim loại nào.

Chính vì được làm từ sứ nguyên chất nên mão răng sứ toàn sứ có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm còn tồn tại của dòng răng sứ kim loại, mang đến cho mình nhiều ưu điểm riêng biệt và vượt trội được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn sử dụng:

Nhược điểm duy nhất có mão răng sứ toàn sứ đó chính là có giá thành cao hơn răng sứ kim loại.

Nhóm răng sứ toàn sứ sẽ bao gồm các mão răng sứ như: Emax, Zirconia, HI-Zirconia…

Mão răng sứ có giá cả bao nhiêu?

Mão răng sứ có giá cả bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào từng loại răng sứ cũng như mức chi phí được niêm yết của từng nha khoa.

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *