Có được hay không thực hiện ghép implant khi viêm nha chu

Như chúng ta được biết về giải pháp thực hiện trồng răng giả bằng cấy ghép implant được đánh giá là kỹ thuật làm răng giả tiên tiến phù hợp mọi trường hợp bị mất răng tuy nhiên với trường hợp răng miệng đang bị bệnh nha chu thì có thể thực hiện cấy ghép trụ implant được hay là không?

viem nha chu

+ Viêm nha chu là gì?

– viêm nha chu là tình trạng quanh răng bị viêm nhiễm , khi bị viêm nha chu bạn hay gặp phải các triệu chứng nướu sưng đỏ, chảy máu, răng bị lung lay đau nhức nguy cơ bị mất răng là khá cao. Nguyên nhân bị viêm nha chu chính là tình trạng các mảng bám đọng lại trên thân răng, khe răng và túi lợi còn gọi là cao răng. Cho nên nếu vệ sinh không đúng cách lấu ngày dẫn đến viêm nha chu.

Tình trạng viêm nha chu thời kì đầu nhẹ thì dẫn đến đau nhức nhẹ nên bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng, tuy nhiên nếu thời gian bị viêm nha chu không thực hiện chữa trị thì tình trạng viêm nhiễm sẽ tăng dần dẫn đên răng bị lung láy chảy máu dễ đến đau nhức nên phải nhổ bỏ răng.

rang-implant-ton-tai-bao-lau

+ Vậy viêm nha chu có trồng răng giả được không?

Như chúng tôi đã đề cập như trên khi bị viêm nha chu ở trường hợp nhẹ thì có thể chữa trị đơn giản không phải nhổ bỏ răng nhưng nếu tình trạng năng thì nhất thiết nhổ bỏ răng và thực hiện trồng răng giả (http://trongrangimplant.net/trong-rang-gia). Và một trong những biện pháp làm răng giả thì implant luôn là sự lựa chọn hàng đầu chính vì thể cho nên viêm nha chu hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng implant được. Khi bạn bị viêm nha chu nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và có kết quả tình trạng răng miệng mà áp dụng giải pháp cho phù hợp.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *