Cho hỏi: Những các đặc điểm của răng sứ titan

Theo các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH thì răng sứ titan có những đặc điểm sau đây:

Cho hỏi: Những các đặc điểm của răng sứ titan

Cho hỏi: Những các đặc điểm của răng sứ titan

  • Có độ chịu lực cao: răng sứ titan là chất liệu răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại được dùng phổ biến trong phục hình răng, khung sườn là hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium và được phủ men sứ Ceramco2 bên ngoài. Phần lõi răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với phuc hình cầu răng dài.
  • Không ảnh hưởng tới sức khỏe: răng sứ titan có tính tương hợp sinh học cao, thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: bên ngoài khung sườn của răng sứ titan được phủ men sứ Ceramco2 nên nhìn màu răng không khác gì răng thật, khó phát hiện bạn có đang dùng răng giả hay không.
  • Thời gian duy trì, tuổi thọ của răng: thời gian tồn tại của răng sứ titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào sự tương tác nước bọt của mỗi người.

Bởi bản chất của răng này được làm từ kim loại nên có thể sau thời gian sử dụng thì răng sứ sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng và có thể bạn cần thay lại một răng mới để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu tốt quận 1 tphcm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *